Hack Like Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ 80% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hack like Facebook là gì?

  Hack like Facebook là sử dụng hệ thống web của Web Hack Like để hack like cho nội dung trên mạng xã hội Facebook như: ảnh đại diện, ảnh bài, bài đăng trạng thái, video, bài đăng trong group hay bất cứ nội dung nào có nút like đều có thể hack like.

  Cách hack like Facebook trên Webhacklike

  Hệ thống hack like Facebook của chúng tôi hoạt động tự động 100% ngay cả trên điện thoại cũng có thể hack like dễ dàng, quy trình hack like fb như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ WebHackLike bạn chọn MENU > Buff Facebook > Hack like Facebook.

  Web hack like Facebook

  Bước 2: Bạn cần lấy link nội dung trên Facebook cần hack like, để lấy link bạn làm theo hướng dẫn. Bên cạnh bài viết cần lấy link bạn bấm nút chia sẻ > Sao chép liên kết.

  Cách lấy link bài viết Facebook

  Bước 3: Quay lại Web Hack Like > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Nhập link Facebook cần hack like

  Lựa chọn các thông tin theo hướng dẫn sau:

  Chọn thông số hack like

  • Phần chọn sever: bạn lựa chọn kênh phù hợp, mỗi kênh sẽ có tốc độ, chất lượng và giá là khác nhau. Hãy bấm nút Xem chi tiết bên cạnh và đọc đầy đủ thông tin của các kênh đó trước khi lựa chọn nhé.
  • Phần chọn loại cảm xúc: có sever sẽ cho lựa chọn thêm các loại cảm xúc ngoài like như: tim, haha, thương thương...bạn có thể bấm vào icon cảm xúc để lựa chọn. Nếu không lựa chọn thì mặc định sẽ là like.
  • Phần chọn tốc độ: một số sever sẽ cho lựa chọn tốc độ hack like, bạn có thể lựa chọn tốc độ phù hợp, nếu không lựa chọn thì mặc định sẽ là nhanh nhất có thể.
  • Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần hack cho bài viết Facebook của bạn.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Sau khi lựa chọn xong các thông tin, bạn bấm Tạo đơn để hoàn thành việc hack like Facebook.

  Bước 4: Hệ thống tự động hack like và tăng số lượt like theo số lượng, thông số mà bạn đã chọn. Thời gian bắt đầu tăng like từ 10-60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, một số sever nhanh like sẽ được tăng ngay lập tức. Thời gian hoàn thành đơn hàng thì phụ thuộc vào số lượng like bạn hack, hack càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Tác dụng của việc hack like Facebook

  Việc hack like Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, đây là mục hack like cho bài viết ngoài ra bạn có thể hack like fanpage, hack like comment để tăng lượt like cho page và bình luận.

  Những lợi ích khi hack like đó là:

  Tăng tương tác nhanh

  Sử dụng hệ thống web hack like Facebook giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bài viết trên Facebook trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian. Chỉ cần nhập link nội dung, số lượng like hay cảm xúc cần tăng là bạn sẽ có đúng số lượng like theo yêu cầu.

  hack-like-facebook-uy-tin

  Tăng độ uy tín

  Khi kinh doanh sản phẩm trên Facebook thì việc xây dựng hình ảnh vô cùng quan trọng, thử tưởng tượng bài đăng nào của bạn cũng có hàng nghìn lượt like thì sẽ rất uy tín trong mắt khách hàng phải không nào.

  Tiết kiệm thời gian

  Việc sử dụng hệ thống sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn là việc sử dụng nhân viên để chia sẻ like hay chạy quảng cáo. Hiệu quả sẽ thấy ngay lập tức chỉ sau vài phút hack like là bạn đã có được hàng nghìn lượt like cho bài viết Facebook.

  Một số câu hỏi thường gặp khi hack like Facebook

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi hack like Facebook trên hệ thống của chúng tôi, nếu bạn có câu hỏi nào khác hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của chúng tôi giải đáp nhé.

  Hack like có sợ khóa nick không?

  Không, nếu hack like mà bị khóa nick Facebook thì kẻ xấu sẽ dùng hệ thống để mua cho đối thủ, vậy nick Facebook bị khóa một cách vô lý như vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi KHÔNG yêu cầu cung cấp mật khẩu Facebook dưới bất cứ hình thức nào, bạn chỉ cần nhập link bài viết là đã có thể hack like.

  Thời gian bảo hành là bao lâu?

  Mỗi sever sẽ có thời gian bảo hành là khác nhau, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin bảo hành của sever đó. Ví dụ:

  • Sever bảo hành 7 ngày thì trong 7 ngày nếu like bị tụt sẽ được chạy bù
  • Sever ghi không bảo hành, like tụt sẽ không được chạy bù.

  Hack like có bị tụt hết không?

  Từ trước cho tới thời điểm hiện tại, hệ thống chưa ghi nhận tình trạng hack like xong bị tụt hết. Một số sever sẽ có tỷ lệ tụt khoảng 5 - 15% tổng số lượng mua, những sever chất lượng chưa xảy ra hiện tượng tụt.

  Tại sao nên hack like trên Webhacklike?

  Hiện tại khi lên Google tìm kiếm bạn có thể tìm ra một loạt các trang web cung cấp các dịch vụ mạng xã hội và sẽ rất bối rối không biết nên lựa chọn ra làm sao. Vậy thì những lí do đưới đây sẽ là cơ sở để bạn chọn hệ thống webhacklike làm địa chỉ tin cậy để sử dụng.

  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  Bạn có thể tham khảo rất nhiều các trang web tăng like khác để đưa ra kết luận cho mình. Nhưng hiện tại thì hệ thống webhacklike nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

  Đến với chúng tôi bạn có thể tăng like ngay trên chiếc điện thoại của mình hay máy tính. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên dù mới làm quen với dịch vụ bạn cũng sẽ nhanh chóng tạo được đơn hàng chỉ với vài phút làm quen.

  Nạp tiền nhanh chóng, chi phí rõ ràng

  Người dùng có thể nhanh chóng nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, giá cả sử dụng dịch vụ cũng được chúng tôi ghi chi tiết cho từng sever. Khi lựa chọn Bạn chỉ cần Nhấn xem chi tiết sẽ hiện lên tất cả thông tin về sever đó.

  hack-like-gia-re-tren-webhacklike

  Đến với Webhacklike bạn hoàn toàn xem được chi phí phải trả cho mỗi đơn hàng mà chưa cần phải đăng kí tài khoản. Mục Bảng giá dịch vụ cũng được chúng tôi để ngay trên thanh Menu.

  Hack like giá rẻ, cả miễn phí và trả phí

  Chỉ với chi phí nạp tiền tốt thiểu là 10.000 đồng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hack like giá rẻ của chúng tôi. Và tại Webhacklike bạn sẽ có thêm một quyền lợi là trải nghiệm sever tăng like miễn phí của hệ thống mà không phải bỏ phí.

  Bạn tìm đâu một trang web tăng like chỉ với giá vài trăm đồng là có thể tạo đơn hàng? Vậy nên Webhacklike là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

  Hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng

  Bạn cần tư vấn hoặc giải đáp về dịch vụ hack like facebook thì có thể nhấn ngay mục Hỗ trợ ngay phía tay phải màn hình để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn.

  Vậy là từ những lí do chính trên đã có đủ cơ sở cho bạn khằng định Webhacklike là hệ thống tăng like uy tín để bạn có thể tin dùng.

  Nhanh tay truy cập Hệ thống Webhacklike để cập nhật thêm nhiều dịch vụ mạng xã hội khác giúp bạn kinh doanh, bán hàng online thành công hơn.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page