Hack Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Bạn cần hỗ trợ ?
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Sub youtube hay đăng kí kênh youtube là lượng người dùng nhấn vào nút theo dõi một kênh youtube. Khi kênh có video mới hay hoạt động mới thì người theo dõi sẽ nhận được thông báo.

  Bạn sẽ từng nghe tới nút bạc, vàng, kim cương youtube đó là các mốc khi kênh đạt 100.000, 1 triệu và 10 triệu lượt người đăng kí.

  Lượng người đăng kí kênh youtube luôn là mục tiêu hướng tới khi bạn muốn xây dựng kênh thành công. Đặc biệt là ở thời gian đầu phát triển kênh.

  Có rất nhiều cách để bạn có thể làm tăng lượt đăng kí kênh và một trong số đó là sử dụng dịch vụ hack sub youtube của webhacklike.

  Hack sub youtube là gì?

  Hack sub youtube là việc sử dụng hệ thống của webhacklike làm tăng lượt người đang kí kênh theo yêu cầu của khách hàng.

  Mua lượt đăng ký youtube sẽ giúp bạn nhanh chóng có được 10.000 sub youtube đầu tiên mà không mất nhiều thời gian.

  Cách hack sub youtube

  Để mua lượt đăng kí youtube trên webhacklike thì bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây. Nếu vẫn còn chưa hiểu rõ thì các bạn có thể xem video chúng tôi đính kèm trên bài viết và thực hiện theo.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của webhacklike bạn chọn MENU > Buff Youtube > Hack sub Youtube

  hack-sub-youtube

  • Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần tăng sub. 

  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm vào kênh cần lấy link > Chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Chọn Sao chép đường link

  tang-sub-youtube

  • Bước 3: Quay lại web sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube > Chọn loại sever phù hợp (bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin sever) > Nhập số lượng sub cần tăng > Bấm tạo đơn.

  hack-dang-ki-youtube

  Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua sub youtube thành công. Hệ thống sẽ tự động tăng lượt người đăng kí kênh cho tới khi đủ số lượng.

  Những lưu ý khi bạn hack sub youtube

  Những lưu ý này hầu hết chúng tôi để có ghi chú tại các bước mua sub youtube bạn nên đọc chúng khi thực hiện các bước để quá trình mua sub youtube không bị lỗi.

  1. Bật hiển thị nút subscriber của kênh youtube trước khi mua.
  2. Không nên mua nhiều đơn cho một link, đợi đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp.
  3. Bấm vào Lịch sử đơn hàng để kiểm tra chi tiết đơn gồm: Số lượng sub đã mua, số đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng.
  4. Tùy vào chiến dịch phát triển kênh mà bạn nên chọn loại sever phù hợp với yêu cầu của mình. Mỗi sever mua sub youtube sẽ có chế độ bảo hành, cũng như tốc độ chạy khác nhau.

  Trong quá trình mua lượt đăng kí youtube nếu gặp phải bất kì những khó khăn nào cần giúp đỡ thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

  Lợi ích khi hack sub youtube

  Khi mua lượt đăng kí youtube bạn sẽ có được một lượng người đăng kí kênh chỉ trong một thời gian ngắn. Đó sẽ là một khoản đầu tư chi phí giúp bạn có một tiền đề tốt hơn cho việc phát triển kênh. Dưới đây sẽ là một số lợi ích khi mua sub youtube.

  Bật kiếm tiền trên kênh Youtube

  Cũng giống như khi mua lượt xem trên Youtube thì việc hack sub youtube sẽ giúp bạn đáp ứng điều kiện của Youtube là có đủ 1.000 sub.

  Nếu trong thời gian đầu để có được con số này cũng như số lượt xem phải đủ 4000 giờ thì bạn sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn chưa biết là video có được người xem biết tới hay không? Bởi sẽ không ai chú ý tới một kênh có quá ít lượt xem và người đăng kí.

  Vậy nên hãy sử dụng dịch vụ hack sub youtube của webhacklike để có thể bật nút kiếm tiền của youtube nhanh hơn một chút.

  Tạo được uy tín cho kênh youtube

  Khi mua lượt đăng kí youtube bạn có thể tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

  Bởi nếu sử dụng kênh youtube nhằm bán hàng, tạo dựng thương hiệu online thì việc có được một lượng người theo dõi trên kênh của bạn là điều cần thiết. Khi có được nhiều người tin dùng sản phẩm thì họ mới nhấn nút theo dõi kênh.

  Xây dựng được nhiều kênh youtube

  Nếu bạn sử muốn tạo dựng nên các kênh youtube nhanh chóng thì việc dùng cả hai dịch vụ là hack sub youtube và tăng view youtube thì bạn có thể tạo dựng được nhiều kênh youtube trong thời gian ngắn.

  Và nếu muốn thì bạn cũng thể trao đổi, bán kênh youtube cho những người đang muốn xây dựng kênh. Nó cũng sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập.

  Hack sub youtube có an toàn cho kênh không?

  Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên khi bạn muốn sử dụng dịch vụ hack sub youtube. Bởi bạn sẽ nghĩ đây là số lượng người đăng kí ảo và nếu youtube phát hiện thì bạn sẽ bị mất kênh.

  Nhưng chúng tôi khẳng định rằng việc hack sub youtube thì hoàn toàn không làm cho kênh bị khóa hay ảnh hưởng gì tới kênh của bạn.

  Chúng tôi phải đảm bảo được quyền lợi khách hàng thì mới có thể hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ trên webhacklike.

  Có bảo hành cho việc hack sub youtube không?

  Tại bước chọn sever đăng kí các bạn sẽ thấy chế độ bảo hành và ấn vào mục Xem chi tiết là bạn có thể biết được lựa chọn của bạn sẽ được bảo hành bao lâu.

  Hệ thống luôn đảm bảo chạy đủ lượt mua sub youtube mà khách hàng đã yêu cầu. Tỉ lệ tuột sub cũng tùy thuộc vào sever mà bạn lựa chọn.

  Khi có bất kì những thắc mắc nào trong việc hack sub youtube của chúng tôi thì các bạn hãy nhấn vào mục Hỗ trợ ở góc bên phải màn hình để nhận được tư vấn.

   

   

  Hỗ trợ
  Facebook Page