Cách hack follow instagram

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 18/12/2023

Bạn đang tìm cách tăng follow instagram nhưng chưa tìm được những phương pháp hiệu quả. Vậy có thể tham khảo những cách dưới đây để áp dụng cho việc phát triển kênh instagram của mình.

Tại bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu hai phương pháp là cách hack follow ig miễn phí và cách tăng follow insta có trả phí.

Hãy lựa chọn cho mình những giải pháp phù hợp để cho lượng người theo dõi kênh Instagram tăng theo đúng kế hoạch mà bạn đã đặt ra.

Cách tăng fl ig miễn phí

Tăng fl ig miễn phí là những cách làm giúp bạn có được lượng người theo dõi nick một cách tự nhiên nhất mà không tốn kém chi phí.

cach-hack-follow-instagram

Đồng bộ hóa tài khoản ig với fb

Liên kết fb với ig sẽ giúp cho toàn bộ những bài đăng trên facebook sẽ được tự động đăng lên instagram. Thêm vào đó bạn cũng có thể chuyển một lượng lớn người follow facebook sang bên mạng ig.

Mạng xã hội Instagram sẽ tự động gợi ý tên tài khoản của bạn để người dùng khách follow.

Gắn link tài khoản ig lên các mạng xã hội, trang web

Nếu bạn kinh doan buôn bán và có trang web riêng thì có thể gắn liên kết tài khoản ig lên trên để khách xem tiện theo dõi.

cach-tang-follow-instagram-free

Hoặc nếu có các tài khoản khác như Twitter, zalo, tiktok... Thì hãy để đường liên kết tài khoản instagram lên trên cũng là một cách tăng fl ig miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Thêm hashtag instagram

Khi đăng bài viết trên instagram bạn hãy thêm các hashtag cùng chủ đề, nội dung đang được cộng đồng quan tâm cũng là những hot trend để được mọi người chú ý tới kênh của bạn.

Đầu tư vào nội dung, chất lượng bài đăng

Hãy đầu tư cho nội dung, chất lượng cho bài viết được đăng tải để người xem chú ý hơn. Vì một ngày sẽ có rất nhiều tải khoản ig đăng bài vậy nên để được họ dừng chân xem bài viết của mình thì bạn phải có sự sáng tạo cũng như đầu tư hơn.

Đầu tư vào chất lượng sản phẩm, hàng hóa

Nếu bạn đang sử dụng kênh instagram để bán hàng hóa, kinh doanh dịch vụ thì hãy cải tiến, đầu tư vào chất lượng các mặt hàng. Bởi người mua sẽ chỉ follow những kênh có những mặt hàng mà họ quan tâm và phải thực sự mang lại lợi ích cho họ.

Tăng lượt share tài khoản, bài viết

Hãy thử tổ chức các sự kiện tri ân, khuyến mại để kêu gọi người dùng chia sẻ bài viết, follow kênh instagram của bạn. Đây cũng là một hình thức quảng bá nhanh chóng đang được rất nhiều người áp dụng.

Ngoài những cách trên thì bạn hãy thử kết hợp nhiều biện pháp khác để hack follow ig miễn phí. Còn nếu vẫn không thấy hiệu quả thì hãy xem cách tăng follow instagram có tính phí dưới đây.

Cách tăng follow instagram có mất phí

Với những cách tăng follow ins có mất chi phí thì bạn sẽ phải trả tiền để có được lượng người theo dõi kênh nhưng sẽ có được những con số này một cách nhanh chóng, tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng để gia tăng thu nhập.

Hack follow instagram bằng webhaclike

Đây là một phương pháp đang được rất nhiều người sự dụng hiện nay bởi với chi phí giá rẻ kết hợp với việc đầu tư về nội dung, chất lượng thì bạn sẽ nhanh chóng xây dựng kênh Instagram thành công.

Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này nếu bạn chưa từng biết tới.

Hack follow instagram bằng web là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng số lượng người follow nick instagram theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi có video youtube hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng hack follow Instagram theo link này để các bạn tiện theo dõi và thực hiện theo.

Để có thể sử dụng dịch vụ thì bạn cần có một tài khoản trên webhaclike. Sau đó tiến hành nạp tiền để tạo đơn hàng hack follow instagram.

Chi tiết các bước thực hiện bạn hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook theo đường link.

Sau khi đã có tài khoản và tiền nạp thì bạn làm theo các bước dưới đây để tạo đơn hàng hack follow instagram:

Bước 1: Bật công khai tài khoản và tắt gắn cờ để xem xét Instagram

  • Bật công khai tài khoản

Đăng nhập tài khoản Instagram tại giao diện chính nhấn vào trang cá nhân > nút Ba gạch phía tay phải màn hình > Cài đặt > Quyền riêng tư > Quyền riêng tư tài khoản > Nhấn tắt thanh trượt.

  • Tắt gắn cờ để xem xét

Tại trang cá nhân > Nhấn nút ba gạch phía tay phải màn hình > Theo dõi và mời bạn bè > Tắt gắn cờ để xem xét.

Bước 2: Lấy link kênh Insagram

Một lưu ý qua trong trước khi lấy link kênh là cần bật công khai tài khoản ig của bạn lên trước khi tạo đơn để tránh lỗi. Hệ thống sẽ không hoàn tiền nếu bạn không thực hiện đúng yêu cầu trên.

Mở ứng dụng instagram trên điện thoại. Truy cập vào nick cần lấy link.

Bấm vào ảnh đại diện phía góc phải màn hình để vào trang cá nhân > Chọn Menu ba gạch bên góc phải màn hình > Chọn Mã QR.

Nhấn biểu tượng icon Chia sẻ > Sap chép.

Vậy là đã sao chép link kênh Instagram thành công. Bạn quay lại Webhacklike và sử dụng link kênh đó để tạo đơn tăng follow ig.

Tại menu chính bạn chọn Buff instagram > Hack follow instagram.

Bước 3: Chọn server, tạo đơn hàng

Nhập link kênh ig vào ô Nhập link Instagram > Chọn server.

Phần chọn server thì các bạn cần có sự chú ý bởi sẽ có nhiều server tương ứng với giá cả, chất lượng và tốc độ khác nhau. Nhấn mục Xem chi tiết bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Ví dụ bạn muốn người follow có tên nick là người nước ngoài hoặc followers là người Việt thì hãy nhấn chọn sever đó.

Tiếp đến bạn nhập Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi có thông báo tạo đơn hàng thành công thì hệ thống webhacklike sẽ tự động tăng số lượng người follow vào nick của bạn theo đúng yêu cầu.

Nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới tay phải màn hình nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần chúng tôi tư vấn về dịch vụ.

Chạy quảng cáo instagram

Nếu đang  buôn bán kinh doanh các mặt hàng thì bạn có thể chọn phương pháp này. Cũng rất hiệu quả khi bạn có nguồn hàng lớn và chất lượng. Kết hợp với việc chạy quảng cáo để nhiều người biết tới thì cũng là cách tăng fl insta nhanh chóng.

Nhưng giải pháp này sẽ khiến bạn phải bỏ một khoản đầu tư khá tốn kém. Và cần phải có một kế hoạch cụ thể mới có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả.

Vậy nên với hai phương pháp tăng follow instagram có mất phí trên thì sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Bạn cần có sự nhìn nhận thực tế để có thể kết hợp các phương pháp giúp kênh Instagram phát triển hơn.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page