Hướng dẫn hack like ảnh Facebook

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 18/11/2023

Tăng like ảnh Facebook là mong muốn của rất nhiều các bạn trẻ dùng mạng xã hội hiện nay. Bởi khi những tấm ảnh của bạn nhận được càng nhiều lượt like và thả tim thì càng làm nên một tải khoản Faceboom chất lượng hơn.

Có nhiều cách để bạn tăng like cho bức ảnh của mình như chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác, kêu gọi bạn bè, người thân vào like hay tạo các bức ảnh chất lượng và nhiều nghệ thuật hơn nhờ các app chỉnh ảnh....

Đó là những cách tăng like ảnh miễn phí mà bạn có thể nghĩ tới nhưng tất cả lại chưa làm nên con số mà bạn muốn.

Vậy nên hãy thử sử dụng phương pháp hack like ảnh facebook của webhacklike giúp bạn nhanh chóng có được nhiều điều hơn từ những con số.

Hack like ảnh Facebook là gì?

Hack like ảnh facebook hay tăng like ảnh Facebook là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng số lượt like ảnh bài viết, ảnh đại diện hay ảnh bìa một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể về dịch vụ hack like facebook các bạn có thể tìm hiểu trên hệ thống qua các video youtube hướng dẫn chi tiết theo đường link trong bài viết này.

Dưới đây là các bước cụ thể để bạn có thể hack like ảnh Facebook một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách hack like ảnh Facebook

Trong quá trình thao tác nếu gặp vướng mắc gì thì có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp bằng việc nhấn ngay mục Hỗ trợ bên phía tay phải màn hình.

Đăng kí là thành viên web

Trên hệ thống của webhack like thì các khách hàng cần đăng kí một tài khoản để có thể trực tiếp tạo đơn hàng tăng like ảnh Facebook của mình.

dang-ki-tai-khoan-tang-like-fb

  • Nhấn mục Đăng kí ngay phía trên màn hình.
  • Điền các thông tin cần thiết tại các ô như:

Tên tài khoản ( có thể đăng kí bằng số điện thoại hoặc tên tùy theo nhu cầu của bạn). Điền địa chỉ Mail và mật khẩu.

Nhấn tích vào ô Tôi đồng ý với các Điều khoản. Và cuối cùng nhấn Đăng kí là sẽ có thông báo Tạo tài khoản thành công.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Vì mong muốn bảo mật thông tin đơn hàng tăng like ảnh Facebook cũng như thông tin cá nhân của khách hàng mà tại hệ thống của Webhacklike các bạn sẽ trực tiếp được quản lí toàn bộ đơn hàng cũng như số tiền của mình.

Để nạp tiền thì các bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng hay thanh toán qua thẻ nạp điện thoại. Nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn nạp qua ngân hàng để có 100% số tiền nạp còn thông qua thẻ nạp thì bạn sẽ bị chiết khấu 30%.

Đối với ngân hàng

Nhấn vào mục Nạp tiền trên thanh Menu chọn mục Ngân hàng thì bạn có thể quét Qr code để chuyển khoản nhanh chóng cũng như không phải điền nội dung chuyển tiền. Cú pháp nạp tiền phải đúng thì sau 1-5 phút hệ thống sẽ tự động nạp tiền cho bạn.

tang-like-anh-facebook-free

Trong trường hợp bạn nạp sai cú pháp thì liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Đối với thẻ nạp điện thoại

Tất cả những lưu ý khi nạp tiền với thẻ nạp điện thoại đều được ghi chú rõ ràng vậy nên hãy đọc chúng trước khi bạn tiến hành các thao tác để tránh lỗi hay mất tiền.

nap-the-dien-thoai

Cách hack like ảnh facebook thường

Với những bài viết là những ảnh thường thì việc tạo đơn hàng tăng like rất đơn giản chỉ với vài thao tác sau đây.

Bước 1: Tại thanh Menu bạn chọn mục Hack like Facebook.

Bước 2: Sao chép link bài viết chứa ảnh. Hãy mở trang Facebook cá nhân tại bài viết cần lấy link bạn nhấn chọn nút Ba chấm ngay bên cạnh > Lưu bài viết > Để xem sau. Tiếp tục vào mục Đã lưu để sao chép địa chỉ liên kết bài viết.

tang-like-anh-fb-gia-re

Bước 3: Dán địa chỉ liên kết vừa sao chép được vào ô Nhập link bài viết. Rồi Chọn sever. Chúng tôi có rất nhiều sever tương ứng với giá tiền, tốc độ và chất lượng khác nhau nên hãy nhấn vào mục Xem chi tiết sẽ có phần mô tả dịch vụ để chọn ra sever phù hợp với yêu cầu của bạn.

hack-like-anh-facebook-gia-re

Bước 4: Chọn loại cảm xúc. Vì là trên facebook có các biểu tượng cảm xúc như nút like, thương thương, ngạc nhiên, giận dữ... nên tùy vào sever thì bạn có thể lựa chọn biểu tượng cảm xúc mà mình mong muốn. Nếu không thì mặc định sẽ là Like.

Chọn số lượng like cần tăng. Phần giá tiền một tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Nhấn Tạo đơn là xong.

Hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn tạo đơn hàng tăng like ảnh facebook thành công.

don-hang-tang-like-fb

Hãy kiểm tra tiến trình bằng cách vào mục Lịch sử đơn hàng.

Cách hack like ảnh facebook đại diện và ảnh bìa

Đầu tiên thì bạn cần bật nút like công khai cho ảnh bìa, ảnh đại diện thì đơn hàng tăng like mới có thể chạy.

Nhấn chọn Menu ba ghạch dưới góc bên phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Người theo dõi và nội dung công khai > Kéo thanh cuộn xuống phần Thông tin công khai trên trang cá nhân > Công khai.

Đối với ảnh đại diện và ảnh bìa facebook thì bạn vẫn thực hiện các thao tác như trên chỉ có một điểm cần lưu ý duy nhất nhưng rất quan trọng là bạn cần kick trực tiếp vào ảnh đại diện hay ảnh bìa để sao chép link ảnh.

tang-like-anh-dai-dien-fb

Chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết là bạn đã lấy link thành công.

Các thao tác tạo đơn hàng hack like ảnh Facebook được viết rất dài tại đây nhưng khi thực hiện trên thực tế thì bạn chỉ mất vài phút đồng hồ. Nếu đã là thành viên quen thuộc của Webhacklike thì chỉ tính đơn vị là vài giây.

Lưu ý khi tạo đơn hàng hack like ảnh Facebook

Tại thanh nhập link bài viết chúng tôi đã để rất rõ ràng và cụ thể các lưu ý này để tránh lỗi khi tạo đơn hàng hack like ảnh Facebook. Cụ thể là:

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like công khai trước khi mua.
Hệ thống sẽ tự động tăng like ảnh Facebook cho bạn theo đơn hàng đã đặt.
 
Hãy để những tấm ảnh trên Facebook của ban nhận được số lượng like lớn hơn nhằm quảng bá chúng có hiệu quả hơn nếu đang bán hàng online hoặc tạo uy tín cho sản phẩm của bạn.

Hack like ảnh facebook có bị khóa tài khoản?

Chúng tôi đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản người dùng. Lí do đơn giản là nếu bạn dùng dịch vụ của webhacklike mà làm khóa được nick người dùng khác chúng tôi đã không thể tồn tại.

Hơn thế nữa tại hệ thống bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác như Hack comment facebook, tăng mắt livestream fb, hack lượt chia sẻ fb... đã được rất nhiều người dùng trước tin dùng.

Hệ thống webhacklike cũng luôn cập nhật mọi thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng chính sách của fb.

Bạn có thể dễ dàng nhận được giải đáp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi bằng việc nhấn ngay nút Hỗ trợ ngay phía bên tay phải màn hình.

Từ những lí do trên hãy hoàn toàn yên tâm khi tăng like ảnh facebook của hệ thống Webhacklike.

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page