Cách tăng mắt livestream Facebook

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 09/12/2023

Livestream facebook là một tính năng phát trực tiếp được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Không chỉ hữu dụng trong khi tổ chức các sự kiện, cuộc họp mà còn giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh, bán hàng online hiện nay.

Để giúp cho mọi người có một buổi livestream facebook thành công thì yếu tố người xem trực tiếp của ngày hôm đó cũng rất quan trọng.

Hãy thử hình dung một buổi live đã được thông báo từ trước nhưng tới khi lên sóng lại có quá ít người xem. Vậy nên bạn cần tìm cách khắc phục điều này.

Một giải pháp cho bạn là sử dụng các dịch vụ mạng xã hội của Webhacklike trong đó có Hack mắt live facebook.

Hack mắt live facebook là gì?

Hack mắt live facebook là sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream facebook của hệ thống webhacklike giúp tăng số mắt xem trực tiếp theo số lượng yêu cầu của khách hàng.

Thay vì để số lượng mắt xem quá ít thì bạn có thể điều chỉnh con số này một cách có hiệu quả hơn với việc mua mắt livestream facebook của chúng tôi.

Cách mua mắt livestream facebook trên Webhacklike

Quy trình là bạn sẽ đăng kí tài khoản tại Webhacklike rồi nạp tiền và sau đó tạo đơn hàng. Nếu cần chi tiết các bước hướng dẫn thì bạn có thể tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh facebook để có thể thực hiện theo.

Sau khi đã là thành viên trên Web và nạp tiền thành công thì bạn tiến hành các bước dưới đây để tạo đơn hàng mua mắt livestream facebook.

Lấy link livestream facebook

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhấn chọn vào livestream facebook cần lấy link. Tại giao diện của live bạn nhấn chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Vậy là xong việc lấy link live stream fb rất đơn giản. Giờ thì bạn hãy quay lại webhacklike tăng mắt xem.

Tại giao diện chính của Webhacklike bạn nhấn chọn Menu > Buff facebook > Hack mắt live facebook.

Chọn server, tạo đơn hàng

  • Bạn dán link vừa sao chép vào ô Nhập link livestream > Chọn server.

Có một lưu ý cho bạn tại bước này đó là thường thì khi dán link mà hệ thống báo có lỗi thì bạn cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được trợ giúp. Bởi có những link livestream chúng tôi không hỗ trợ được và sẽ có những chính sách đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Tại mục chọn server thì bạn hãy nhấn Xem chi tiết để xem phần mô tả dịch vụ sẽ có các thông tin cần thiết cho bạn như số lượng mắt có thể mua, tốc độ, thời gian và giá cả khác nhau nên bạn hãy cân nhắc để có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

  • Nhập số lượng mắt cần mua > Thời gian duy trì mắt > Tạo đơn.

Phần giá tiền mỗi tương tác thì khi bạn chọn server hệ thống sẽ tự động nhảy giá tiền. Ghi chú bạn có thể điền hoặc bỏ qua. Nhấn tạo đơn là sẽ có thông báo tạo đơn thành công.

Mắt xem live sẽ tăng sau 5 - 10 phút tạo đơn nên nếu quá 10 phút mà không thấy lượng mắt tăng theo yêu cầu thì bạn hãy chụp ảnh lại màn hình rồi liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc hoàn tiền cho lần sử dụng sau.

Nếu còn thắc mắc về cách mua mắt livestream facebook thì hãy tham khảo tại bài viết Hack mắt live facebook để xem video youtube hướng dẫn cụ thể hơn và thực hiện theo.

Cách buff mắt live stream facebook hiệu quả

Thông thường thì một buổi live trên facebook thành công thì phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, người dẫn chương trình, sự quảng bá buổi live... và trong đó thì yếu tố mắt xem live cũng góp phần quan trọng trong đó.

Vậy nên để sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream facebook hiệu quả thì bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây.

Nâng cấp bậc để tăng mắt live giá rẻ hơn

Yếu tố giá cả luôn được người dùng rất quan tâm nên hệ thống Webhacklike luôn nỗ lực cao nhất để mang tới khách hàng giá cả phù hợp nhất.

Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ với những khách hàng quen thuộc như khi nạp đủ định mức thì sẽ nâng cấp lên mức Cộng tác viên.

Hiện tại thì giá sẽ giảm 1đ khi bạn nâng cấp lên mức Cộng tác viên hoặc đại lí. Nghe có vẻ không nhiều nhưng khi nhân theo số lượng mắt thì giá mua mắt live sẽ giảm đi rất nhiều.

Buff mắt live stream tạo cao trào

Nếu bạn đã có một lượng khách hàng thật tương tác tốt khi livestream thì hãy tạo những minigame như đạt số lượng mắt xem theo yêu cầu sẽ phát quà, tặng mã giảm giá hay bốc thăm tặng quà...

Kêu gọi mọi người like và chia sẻ livestream

Khi số mắt người xem livestream facebook lớn thì bạn có thể yêu cầu các bạn dẫn live kêu gọi mọi người chia sẻ để nhiều người dùng khác biết tới buổi live của bạn. Một hình thức quảng cáo tới những khách hàng mới một cách rất hiệu quả.

Sử dụng tăng like, comment cho buổi livestream facebook

Ngoài việc bạn có thể mua mắt livestream facebook thì bạn cũng nên sử dụng dịch vụ Hack like Facebook , hack comment facebook để tăng tương tác cho những người dùng thật khác đang có mặt tại buổi live.

Ví dụ bạn bán hàng thì hãy soạn những bình luận hỏi về sản phẩm người xem có thêm thông tin về sản phẩm cũng như mạnh dạn đưa ra câu hỏi cho mặt hàng mà họ đang quan tâm. Và việc tăng like cũng giúp buổi live của bạn uy tín hơn.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn hack mắt live facebook hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ một các linh hoạt hơn để có được một buổi livestream thành công nhất.

Hack mắt live facebook có bị khóa tài khoản?

Không chỉ đối với dịch vụ hack mắt live facebook mà đối với tất cả các dịch vụ mạng xã hội khác trên Webhacklike thì chúng tôi đều đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản người dùng.

Hệ thống luôn luôn cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng mọi chính sách của facebook nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó nếu có bất kì thắc mắc nào khi mua mắt livestream facebook thì hãy nhấn ngay mục Hỗ trợ ngay phía bên phải màn hình để được nhân viên của Webhacklike tư vấn và giải đáp.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page