Cách hack mắt live facebook hiệu quả trên điện thoại

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 04/12/2023

Tăng mắt livestream facebook là cách để bạn bán hàng online hiệu quả hơn. Số người theo dõi livestream càng đông thì càng tăng thêm uy tín cho sản phẩm cũng như sức hút của buổi livestream hôm đó.

Có nhiều cách để bạn tăng mắt live tream facebook như kêu gọi bạn bè, người thân vào xem, đầu tư nội dung, sản phẩm, tổ chức sự kiện... Nhưng tất cả chưa làm nên con số mà bạn mong muốn.

Vậy hãy thử sử dụng dịch vụ hack mắt live facebook của Webhacklike để có được con số mắt xem nhanh chóng cũng như tăng lượng khách đặt hàng.

Hack mắt live facebook là gì?

Hack mắt live facebook là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng số lượng mắt xem livestream nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Một buổi livestream thành công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội dung, chất lượng sản phẩm, người dẫn.... Nhưng cũng không thể thiếu sự tương tác từ phía người xem live.

Vậy nên đừng để buổi livestream của bạn trở nên thiếu sức hút khi có quá ít người xem vậy nên hãy tăng tương tác người dùng bằng dịch vụ hack mắt livestream của chúng tôi.

Cùng với đó chúng tôi hỗ trợ bạn hack commennt facebook trong khi live giúp tạo hiệu ứng mua hàng cũng như phản hồi từ những người khác đang xem live của bạn.

Cách mua mắt livestream facebook

Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ hack mắt live facebook thì bạn cần đăng kí một tài khoản trên hệ thống webhacklike sau đó tiến hành nạp tiền để có thể tạo đơn hàng.

Các bước chi tiết bạn hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook để có thể thực hiện theo.

Còn dưới đây sẽ là các thao tác cụ thể để bạn tăng mắt livestream facebook sau khi đã có tài khoản và nạp tiền xong.

Lấy link livestream Facebook

Việc lấy link livetream thì rất đơn giản. Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem livestream cần tăng mắt > Nhấn nút chia sẻ > Sao chép liên kết.

Sẽ có lúc khi dán link lên hệ thống thì sẽ bị báo lỗi. Trường hợp này bạn cần liên hệ với nhân viên của hệ thống webhacklike để được hỗ trợ.

Chọn sever, tạo đơn hàng thành công

  1. Bạn lấy link vừa sao chép quay lại Webhaclike tại giao diện chính bạn chọn Menu > Buff facebook > Hack mắt live Facebook.

2. Dán link live tream vừa sao chép vào ô Nhập link livestream > Chọn sever.

Phần chọn sever thì tương tứng với mỗi server sẽ là giá cả, tốc độ và chất lượng khác nhau nên bạn hãy nhấn Xem chi tiết để có thể hiểu hơn về sever mà mình đã chọn.

3. Chọn Số lượng mắt cần tăng > Thời gian duy trì mắt > Tạo đơn.

Hãy chọn số mắt livestream mà bạn cần tăng. Hiện tại thì các sever đều yêu cầu bạn phải mua tối thiểu 50 mắt còn nếu cần nhiều hơn thì bạn di chuyển để chọn con số lớn hơn như tăng tới hàng trăm, hàng nghìn mắt.

Chọn thời gian duy trì mắt xem : Ví dụ nếu bạn thời gian là 30 phút thì số mắt mà bạn mua sẽ được duy trì trong 30 phút . Tùy vào yêu cầu cũng như chiến lược trong buổi live mà bạn có thể đưa ra lựa chọn để vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Phần Gía tiền mỗi tương tác thì khi chọn sever hệ thống sẽ tự động nhảy và cập nhật.

Phần ghi chú bạn có thể điền hoặc bỏ qua. Rồi nhấn TẠO ĐƠN.

Sau khi có thông báo của hệ thống báo tạo đơn thành công thì mắt xem sẽ lên trong khoảng từ 5-10 phút. Qúa thời gian cho phép không lên thì bạn chụp ảnh lại màn hình và liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

Tài bài viết chính Hack mắt live Facebook có video youtube hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng. Vậy nên bạn có thể theo đường link xem và thực hiện.

Vì sao nên hack mắt live facebook tại webhacklike?

Bạn biết được việc tăng mắt livestream sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vậy nên khi bỏ chi phí ra để sử dụng một dịch vụ mạng xã hội thì nó phải được đảm bảo về chất lượng và uy tín.

Vậy nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những điều dưới đây.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ tăng mắt livestream cũng như cách tạo đơn hàng hack mắt live facebook thì nhấn ngay mục Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình để được các nhân viên của Webhacklike giải đáp.

Hoàn tiền nếu đơn chạy lỗi

Khi bạn tạo đơn thành công nhưng số mắt lại không lên đúng theo yêu cầu thì hãy chụp ảnh lại và báo cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ cũng như hoàn tiền lại tài khoản của bạn.

Bảo mật thông tin, an toàn cho tài khoản

Vì đơn hàng mua mắt livestream facebook sẽ do chính các bạn tạo nên mọi thông tin đều được bảo mật hoàn toàn. Thêm nữa chúng tôi chỉ yêu cầu nhập link livestream chứ không yêu cầu cung cấp mật khẩu nên sẽ không có chuyện bị mất tài khoản Facebook.

Hệ thống chúng tôi luôn cập nhật mọi thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các chính sách cảu Facebook nên sẽ không có chuyện bị khóa nick khi tăng mắt livestream.

Thực tế chúng tôi nhận được rất nhiều những nhận xét, đánh giá tích cực từ phía người dùng khi sử dụng dịch vụ hack mắt live facebook nói riêng và các dịch vụ mạng xã hội khác nói chung. Các bạn có thể tham khảo để có thêm niềm tin khi mua mắt livestream facebook.

Hãy để các buổi livestream của bạn trở nên bùng nổ hơn với dịch vụ tăng mắt live facebook của Webhacklike.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page