Cách hack follow tik tok miễn phí

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 05/12/2023

Bán hàng online trên mạng xã hội video tiktok đang ngày càng trở lên hot hơn bao giờ hết. Cũng giống như Facebook thì người dùng có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình để đăng bán các sản phẩm, mặt hàng của mình. Nhưng bên tiktok có khác hơn một chút là bạn phải có đủ 1000 người theo dõi thì bạn mới có thể mở bán livestream.

Vậy nếu là một tài khoản mới thì rất khó cho bạn trong giai đoạn đầu này để có được con số kia nhanh chóng. Bạn sẽ phải tìm đến các cách hack tăng follow tik tok. Hãy thử các cách dưới đây để giúp bạn có thể hack follow tik tok miễn phí thành công ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Các cách hack follow tik tok miễn phí

Tham gia các hội nhóm trên facebook

Facebook thì phát triển rất nhiều các hội nhóm đây là một ưu điểm vượt trội của ứng dụng này so với tiktok. Bạn có thể tham gia các hội, nhóm facebook follow chéo.

Thông thường với các nhóm công khai với số lượng lên tới hàng trăm nghìn thành viên thì việc có được một số nhỏ trong đó giúp bạn tăng follow cũng sẽ giúp ích bạn rất nhiều.

Cách tìm nhóm hack follow tiktok trên facebook

Trên thanh tìm kiếm của facebook bạn có thể tra cụm từ tìm kiếm " Follow chéo tiktok" sẽ cho ra kết quả những hội nhóm cho bạn lựa chọn. Hãy xin tham gia vào các nhóm và khi đó bạn có thể đăng bài kêu gọi mọi người ủng hộ theo dõi kênh tiktok của bạn.

Đầu tư chất lượng nội dung video tiktok

Đây là cách tăng follow tiktok tự nhiên mà lại chất lượng nhất. Khi bạn đầu tư xây dựng nội dung video hấp dẫn thì sẽ thu hút được người xem và họ sẽ tự động theo kênh tiktok của bạn.

Chia sẻ kênh tiktok lên các mạng xã hội khác

Nếu bạn đã có các tài khoản mạng xã hội khác mà có lượt người theo dõi cao thì hãy đăng video tiktok hoặc link đường dẫn kênh tiktok lên và kêu gọi mọi người ủng hộ follow.

Người dùng khi đã từng theo dõi bạn trên các mạng facebook, instagram, Twitter... thì chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu những gì bạn đăng tải trên tiktok. Vậy nên đây cũng là một cách để bạn hack follow tiktok.

Trên đây là những cách hack follow tik tok miễn phí mà bạn có thể áp dụng trong thực tế.

Nhưng nếu vẫn chưa đạt được hiệu quả thì hãy sử dụng dịch vụ hack follow tiktok của hệ thống Webhaklike với chi phí giá rẻ nhưng lại giúp bạn nhanh chóng có được kết quả.

Cách hack follow tiktok trên webhacklike

Với chi phí giá rẻ bạn sẽ có được 1000 người follow tiktok chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể mở livestream bán hàng tiktok mà không phải mất nhiều thời gian như các cách làm trên.

Đầu tiên hãy đăng kí một tài khoản trên web rồi tiến hành nạp tiền để có chi phí tạo đơn hàng. Tham khảo bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook nếu bạn không biết phải thực hiện thế nào.

Các bước để bạn hack follow tiktok như sau:

Lấy link trang các nhân tiktok

Bạn vào ứng dụng tiktok trên điện thoại mở nick cần lấy link > Chọn Hồ sơ phía góc bên phải màn hình > Chọn Menu ba ghạch góc bên phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

Vậy là đã sao chép link trang cá nhân tiktok thành công.

Dán link, tạo đơn hàng

Bạn quay lại Webhacklike tại giao diện chính nhấn chọn Menu > Buff titktok > Hack follow tiktok.

Tại ô Nhập link profile Tiktok bạn dán link trang cá nhân tiktok vừa sao chép để hệ thống tự động lấy link gốc cho bạn.

Phần sever: Hệ thống có rất nhiều server tương ứng với chất lượng, tốc độ và giá tiền khác nhau. Nhấn Xem chi tiết để có thêm thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn.  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.

Khi hệ thống hiện thông báo bạn tạo đơn hàng hack follow tiktok thành công là đã xong bạn chỉ việc đợi server tăng đủ số lượng đã yêu cầu.

Chúng tôi có video youtube hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tiện theo dõi và thực hiện nếu còn thắc mắc về cách hack fl tik tok.

Hack follow tiktok có tốn chi phí hay không?

Vì tại bài viết này nhằm chia sẻ các cách hack follow tik tok miễn phí nên bạn sẽ quan tâm nhiều đến chi phí khi sử dụng dịch vụ hack tăng follow tik tok của hệ thống webhacklike.

Câu trả lời dành cho bạn đã có từ lúc chọn sever. Với rất nhiều các sever tương ứng với giá cả khác nhau ban có thể chạy những server giá rẻ mà số lượng và chất lượng vẫn được đảm bảo.

Với số tiền bạn bỏ ra chỉ vài chục nghìn là đã có đủ 1000 follow tiktok để ban mở bán hàng livesttream tiktok sớm nhất tại thời điểm này thì khoản đầu tư đó là hoàn toàn xứng đáng.

Bên cạnh đó dù webhacklike không tăng follow tiktok miễn phí nhưng lại có Hack tim tik tok free để bạn sử dụng. Nhanh tay đăng kí thành viên để có thể trải nghiệm dịch vụ ngay.

Nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới góc tay phải màn hình nếu cần chúng tôi tư vấn về các dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page