Hướng dẫn bật kiếm tiền trên twitter

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 19/01/2024

Kiếm tiền trên Twitter hay Make money on Twitter được rất nhiều người dùng mạng xã hội hiện nay quan tâm. 

Bạn có thể kiếm tiền trên Twitter bằng nhiều cách khác nhau. Một trong những cách đầu tiên để kiếm tiền trên Twitter là bật chức năng kiếm tiền. Để bật chức năng này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bạn phải có tick xanh trên tài khoản Twitter.
 • Có ít nhất 500 người theo dõi bạn trở lên.
 • Tài khoản phải hoạt động trong vòng 30 ngày qua.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tổng số lượt xem các bài viết trên tài khoản Twitter của bạn đạt 5 triệu lượt xem.

Việc mạng xã hội Twitter hay hiện tại là X chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng là cơ hội mở ra để bạn tận dụng. Tại bài viết này hãy cùng tìm hiểu các cách để bạn có thể bật được nút kiếm tiền trên Twitter.

Trong 5 điều kiện kể trên thì chỉ có hai điều kiện khó thực hiện nhất là có 500 người follow và tổng số lượt xem phải đạt 5 triệu lượt xem.

Còn tích xanh trên tài khoản twitter thì bạn có thể mua. Mẹo nhỏ là hãy đổi mã vùng sang Mĩ để mua được giá rẻ hơn. Dưới đây sẽ là cách để bạn thỏa mãn hai điều kiện 500 follow X và 5 triệu lượt xem bài viết.

Cách tăng 500 follow Twitter

Nếu Twitter giống như các mạng xã hội khác như Facebook, zalo, tiktok... thì bạn chỉ việc lập nick rồi kết bạn sẽ tăng nhanh số lượt người follow nhưng với mạng Twitter thì lại khác. Bởi tại Việt Nam mặc dù X được mọi người biết tới nhưng với lượng người sử dụng lại chưa được phổ biến.

Vậy nên để có được 500 người follow tài khoản là điều khá khó khăn. Và cách để bạn có được số lượt người theo dõi này nhanh chóng là hãy sử dụng dịch vụ hack follow Twitter của hệ thống Webhacklike.

Hack follow twitter là gì?

Hack follow twitter là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike làm tăng số lượt người theo dõi tài khoản Twitter một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Thay vì phải đi tìm và đợi từng nick follow thì hãy bỏ một chút chi phí để có được con số này theo kế hoạch mà bạn đã đề ra.

Với dịch vụ hack follow twitter của chúng tôi thì bạn không chỉ có được 500 follow mà còn có thể tăng số lượng lớn hơn nếu muốn.

Hướng dẫn hack follow twitter

Đầu tiên bạn cần đăng kí tài khoản trên webhacklike rồi nạp tiền để có thể tạo đơn hàng tăng follow Twitter.

Các bước thực hiện rất đơn giản nhưng nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook sẽ có hình ảnh cũng như các bước cụ thể để bạn làm theo.

Tiếp đến bạn cần lấy link tài khoản Twitter cần tăng follow để qua webhacklike tạo đơn hàng. Phần này cũng được chúng tôi hướng dẫn chi tiết tại bài viết Cách tăng follow Twitter.

Và để các bạn hiểu rõ hơn thì trên web luôn có video youtube đính kèm tại mỗi dịch vụ mạng xã hội để các bạn tiện theo dõi cũng như hiểu hơn quy trình.

Cách tăng 5 triệu view Twitter

Con số 5 triệu lượt view Twitter có vẻ hơi cao nếu như bạn mới lập tài khoản và đang trong thời gian đầu xây dựng kênh.

Nếu như ở các mạng xã hội khác khi bạn có lượt người theo dõi cao thì lượt xem bài viết cũng sẽ nhiều hơn nhưng với Twitter thì sẽ khó khăn hơn.

Vậy nên khi đã sử dụng hack follow Twitter trên webhacklike thì không có lí do gì để bạn không sử dụng dịch vụ tăng view Twitter của chúng tôi.

Hack view twitter là gì?

Hack view Twitter là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike giúp tăng lượt view một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Cũng giống như hack follow Twitter thì khi tăng lượt xem bài viết Twitter những con số mà bạn yêu cầu cũng được hệ thống webhacklike tự động tăng theo đơn đặt hàng của bạn một cách nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi.

Cách hack view Twitter trên Webhacklike

Tương tự như trên thì tại bài viết Cách hack view Twitter chúng tôi có những hướng dẫn cụ thể để bạn thực hiện theo.

Mỗi khi có bài viết mới thì bạn hãy tăng lượt view một cách đều đặn hơn nhằm đẩy mạnh lượng tương tác người dùng thật mỗi ngày.

Chi phí dịch vụ Twitter có đắt không?

Đây là câu hỏi mà bạn sẽ thắc mắc rất nhiều. Bởi bỏ ra một khoản đầu tư thì bạn phải cân nhắc đến hiệu quả cũng như lợi ích mà nó mang lại.

Câu trả lời cho bạn là chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lí mang tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy thử hình dung xem bạn có thể tăng view Twitter với chi phí là 1đ. Hãy tham cả mức giá được công khai trên hệ thống. Bạn chỉ cần điền số lượng cần tăng và chọn server là hệ thống sẽ tự động tính toán giá tiền cho mỗi lần tạo đơn hàng.

Vậy là với hai dịch vụ mạng xã hội trên của hệ thống Webhacklike là bạn đã có thể thỏa mãn các điều kiện để bật kiếm tiền trên Twitter hay hiện nay còn được gọi là mạng X.

Còn dưới đây sẽ là tổng hợp các cách kiếm tiền trên Twitter mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy tham khảo để có xây dựng cho mình một tài khoản Twitter hiệu quả nhất.

Các cách kiếm tiền trên Twitter

 Bạn có thể kiếm tiền trên Twitter bằng cách:

 • Tham gia chương trình chia sẻ doanh thu từ quảng cáo.
 • Tận dụng tính năng Super Follows để kiếm tiền trên Twitter.
 • Tạo group cộng đồng và thu phí thành viên trên Twitter.
 • Làm tiếp thị liên kết.
 • Bán các sản phẩm liên quan đến Twitter.
 • Trở thành Người có ảnh hưởng trên Twitter.
 • Cho thuê tài khoản Twitter.
 • Bán Tweet được tài trợ.
Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page