Cách tăng follow twitter

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 29/12/2023

Mạng xã hội Twitter hay hiện tại đã chuyển tên thành mạng xã hội X tuy không phổ biến rộng rãi tại Việt Nam giống như Facebook nhưng vẫn chiếm được một số lượng đông đảo người dùng.

Đặc biệt hiện nay khi mà việc kiếm tiền trên twitter đã được nhiều người biết tới vậy nên việc sở hữu một tài khoản Twitter có uy tín là việc cần làm nếu bạn muốn sử dụng mạng xã hội này để kinh doanh, tăng doanh thu hay xây dựng thương hiệu...

Và để tăng uy tín tài khoản Twitter thì nick của bạn phải có được nhiều người dùng theo dõi cũng như có lượt tương tác cao.

Việc sử dụng kết hợp các dịch vụ cùng với việc đầu tư cho chất lượng nội dung, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tại bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách tăng lượt follow trên twitter.

Sẽ có nhiều cách để bạn tăng follow twitter nhưng nếu vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn thì hãy thử sử dụng dịch vụ mạng xã hội của hệ thống Webhacklike trong đó có hack follow twitter.

Hack follow Twitter là gì?

Hack follow Twitter là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng lượt theo dõi tài khoản Twitter hay tài khoản X một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của người dùng.

Bình thường khi bạn dùng facebook thì việc tăng follow sẽ rất dễ dàng nhưng đối với Twitter thì sẽ khó hơn vậy nên với việc hack follow Twitter giá rẻ tại hệ thống webhacklike sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Cách tăng follow Twitter trên Webhacklike

Để có thể hack follow Twitter bằng dịch vụ của hệ thống Webhacklike thì bạn cần đăng kí một tài khoản sau đó tiến hành nạp tiền để tạo đơn hàng. Chi tiết thì bạn hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh facebook để rõ hơn các bước thực hiện.

Dưới đây sẽ là cách để bạn tạo đơn hàng hack follow twitter hay còn gọi là tăng follow X.

Lấy link tài khoản Twitter

Bạn mở ứng dụng Twitter trên điện thoại truy cập trang cá nhân cần lấy link. Nhấn chọn dấu ba chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Sao chép liên kết vào hồ sơ.

Vậy là bạn lấy được link tài khoản Twitter thành công. Tiếp đến bạn quay lại hệ thống Webhacklike để có thể thạo đơn hàng tăng follow X.

Tại giao diện chính của webhacklike bạn nhấn chọn Menu > Buff Twitter > Hack follow Twitter.

Chọn server, Tạo đơn hàng

Bạn dán link trang cá nhân Twitter vừa sao chép vào ô Nhập link twitter

Có một vài lưu ý cho bạn đó là: 

-Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Những ghi chú này được để ngay phía dưới các bước nhằm tránh lỗi cho các bạn khi tạo đơn hàng tăng follow X.

Nhấn chọn server. Tại phần này thì bạn sẽ thấy việc tăng follow X sẽ có rất nhiều các server tương ứng với giá thành, chất lượng và tốc độ khác nhau. Nhấn Xem chi tiết bạn sẽ có thêm thông tin về server đó để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi hiện thông báo tạo đơn hàng thành công thì hệ thống Webhacklike sẽ tự động tăng follow cho tới khi đủ số lượng theo yêu cầu của bạn.

Hack follow Twitter có an toàn không?

Chúng tôi đảm bảo an toàn cho tài khoản Twitter của người dùng bởi những lí do dưới đây:

- Đơn hàng tăng follow x sẽ do chính khách hàng thực hiện nên được bảo mật thông tin hoàn toàn.

- Chúng tôi không yêu cầu cung cấp mật khẩu mà chỉ cần lấy link tài khoản Twitter là có thể tăng follow.

- Vì link tài khoản của bạn bất kì ai cũng có thể lấy được nên bạn thử nghĩ xem nếu hack follow X mà làm mất tài khoản thì kẻ xấu đã có thể lợi dụng điều này mà đánh cắp mọi tài khoản một cách dễ dàng như vậy hay sao?

- Webhacklike phải đảm bảo được an toàn tài khoản Twitter mới có thể hoạt động.

- Thêm một điều nữa là chúng tôi luôn cập nhật mọi thuật toán mới nhất để đáp ứng mọi chính sách của Twitter.

Chế độ bảo hành tăng follow X ra sao?

Vì việc tăng follow X có tỉ lệ tụt cao có lúc còn lên tới 100% nên chúng tôi đã phải đưa ra khuyến nghị với người dùng là sử dụng các sever có bảo hành lâu dài để được chạy bù lại.

Nhưng tùy thuộc vào chiến dịch của bạn mà hãy chọn cho mình một server thích hợp.

Lợi ích khi tăng Follow Twiter là gì?

Chắc chắn là khi tìm cách tăng lượt follow trên Twitter thì bạn đã biết được lợi ích khi sử dụng dịch vụ này và phải có một kế hoạch cụ thể nhằm phát triển một kênh Twitter thương hiệu, đầy uy tín.

Nếu còn có những băn khoăn thì bạn có thể tham khảo tại bài viết Hack follow Twitter để tham khảo và có được tất cả những lợi ích đó.

Bạn cần kết hợp với các dịch vụ khác có trên hệ thống Webhacklike như hack like Twitter, Hack view Twitter hay Tăng retweet twitter... nhằm tạo sự cân bằng cũng như hiệu ứng người dùng thật tương tác nhiều hơn với kênh Twitter của bạn.

Hỗ trợ dịch vụ tăng follow X

Nếu có bất kì thắc mắc nào dịch dụ tăng follow Twitter thì bạn hãy nhấn vào mục Hỗ trợ ở ngay phía dưới góc phải màn hình để được kết nối với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page