Cách tăng 1000 sub youtube

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 06/01/2024

Tăng subscribe youtube là mong muốn của rất nhiều các youtuber đặc biệt là ở mốc 1000 sub trong thời gian đầu xây dựng kênh.

Thay vì phải  đi mua kênh youtube 1000 sub thì bạn có thể tự làm bật kiếm tiền cho kênh của mình thông qua dịch vụ hack sub youtbe của webhackike.

Hack sub youtube là gì?

Hack sub youtube là sử dụng dịch vụ của webhacklike làm tăng số lượng sub kênh youtube một cách nhanh chóng theo mong muốn của khách hàng.

Không chỉ là tăng sub youtube mà tại webhacklike bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như hack view youtube, tăng like, comment youtube... nhằm phát triển kênh youtube toàn diện hơn.

Cách tăng 1000 sub youtube

Thực tế có nhiều cách để bạn tăng lượt người theo dõi kênh như chia sẻ link kênh lên các trang mạng xã hội, tổ chức các sự kiện, livestream hay sub chéo youtube... cũng đang được rất nhiều người áp dụng.

Nhưng nếu vẫn chưa có đủ 1000 sub youtube để bạn bật kiếm tiền trên kênh thì hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ hack sub youtube của Webhacklike.

Đầu tiên thì bạn hãy đăng kí tài khoản trên web để có thể nạp tiền và tạo đơn hàng tăng subscribe youtube.

Nếu cần xem các bước thực hiện cụ thể thì bạn hãy theo đường link xem tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh facebook để hiểu rõ hơn.

Dưới đây sẽ là các thao tác để bạn tạo đơn hàng tăng sub youtube trên Webhacklike.

Lấy link kênh youtube

Bạn mở ứng dụng youtube trên điện thoại, mở kênh cần lấy link. Nhấn vào nút ba chấm phía bên phải màn hình > Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Vậy là đã hoàn thành thao tác lấy link kênh. Bạn quay lại webhacklike tại giao diện chính bạn cần vào dịch vụ tăng sub youtube để dán link kênh.

Bạn chọn Menu > Hack youtube > Hack sub youtube.

Chọn server, tạo đơn hàng

Bạn dán link kênh youtube cần tăng sub vào ô Nhập link kênh youtube rồi di chuyển xuống phần chọn server.

 Sẽ có các server để bạn lựa chọn và mỗi server thì sẽ tương ứng với giá tiền, tốc độ và chất lượng khác nhau. Nhấn Xem chi tiết sẽ có phần mô tả dịch vụ bạn sẽ có thêm các thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Chọn nhập Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Tại đây hãy điền con số thích hợp để bạn có đủ 1000 sub youtube hoặc hơn khi có đủ chi phí.

Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ tự động tăng đủ số lượng sub theo yêu cầu của bạn mà không phải thao tác gì thêm.

Mua sub youtube uy tín không?

Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ hack sub youtube có đảm bảo an toàn và uy tín hay không? Hay tăng đủ 1000 sub thì có thể bật kiếm tiền được không?

Câu trả lời cho bạn là webhacklike không chỉ cung cấp dịch vụ tăng subscribe youtube mà còn rất nhiều các dịch vụ mạng xã hội khác như Facebook, tiktok, instagram...

Bởi vậy chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ mới có thể hoạt động. Điều này được thể hiện bằng những phản hồi tích cực của rất nhiều người dùng thực tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách tăng sub youtube bằng cách nhấn ngay vào nút Hỗ trợ ngay phía dưới bên phải màn hình để được nhân viên bên phía chúng tôi giải đáp.

Đây sẽ là cách tăng sub youtube nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại. Hệ thống chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chiến lược phát triển kênh youtube một cách toàn diện nhất.

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page