Hack follow X

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 06/03/2024

Mạng xã hội X hay trước đây còn được gọi là Twitter. Với việc đổi tên vào tháng 7 năm 2023 thì ứng dụng này hứa hẹn mang tới cho người dùng rất nhiều những tiện ích mới mẻ trong thời gian tới.

Việc có được một tài khoản Twitter uy tín và và mang tính thương hiệu được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay bởi đồng hành cùng các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, tiktok... thì Twitter mang tính quốc tế và được rất nhiều người nước ngoài sử dụng hơn.

Thêm vào đó việc mạng xã hội X cập nhật tính năng kiếm tiền cho người dùng bằng việc chia sẻ doanh thu quảng cáo sẽ lại càng thêm một lí do để bạn xây dựng tài khoản X.

Cũng giống như các mạng xã hội khác để tài khoản X của bạn trở nên uy tín hơn thì số lượng người theo dõi trang phải càng nhiều cùng với đó là nhận được lượng tương tác lớn.

Dưới đây sẽ là những cách để bạn Tăng follow X một cách dễ dàng mà không mất chi phí.

Các cách tăng follow X

Sẽ có nhiều cách giúp bạn tăng được lượng người theo dõi tài khoản X miễn phí nhưng sẽ phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn. Nhưng để hướng tới mục tiêu xây dựng kênh X của bạn phát triển hơn thì hãy tham khảo những cách làm dưới đây.

Tham gia các hội nhóm tăng follow X

Mạng X hay là Twitter thì không được phổ biến như Facebook tại Việt Nam. Nên bạn hãy vào trong các hội nhóm follow chéo để có được những lượt follow từ những người dùng thật.

Đây là cách làm đang được rất nhiều các bạn sử dụng. Cách làm rất đơn giản là bạn chỉ việc truy cập facebook rồi sau đó tìm kiếm các hội nhóm hỗ trợ tăng follow X và nhờ họ sub chéo.

Vì cùng có mục tiêu là xây dựng tài khoản X nên việc bạn nhận lại được lượng tương tác cũng khá ổn.

Tạo hồ sơ thương hiệu cho tài khoản X

Nếu bạn là người của công chúng hoặc tài khoản X là đại diện cho công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức, đơn vị kinh doanh buôn bán thì hãy tạo ảnh đại diện và ảnh bìa thương hiệu trên tài khoản X.

Điều này sẽ giúp người dùng nhận diện được ngay tài khoản chính thức của bạn và nhấp ngay vào nút theo dõi giúp bạn tăng lượng người dùng.

Tăng tương tác với các tài khoản X khác

Bạn có thể sử dụng tài khoản X của mình đi follow hoặc tương tác với các tài khoản X khác bằng các thả tim, bình luận, Retweet lại các bài viết của người dùng khác.

Thêm vào đó hãy thử chọn những tài khoản có chung nội dung, quan điểm, mục tiêu thì việc bạn nhận được lượt follow mỗi ngày sẽ cao hơn.

Xây dựng chất lượng, nội dung kênh

Vì mạng xã hội X đã có tính năng bật kiếm tiền giúp người dùng có được doanh thu. Vậy nên nếu có thể phát triển nội dung kênh mang tính đầy sáng tạo thì sẽ thu hút được lượng người Follow lớn một cách tự nhiên nhất.

Ngoài những cách làm tăng follow X một cách tự nhiên trên thì bạn còn có thể sử dụng biện pháp có trả phí đang được nhiều người dùng hiện nay là Hack follow X.

Hack follow X là gì?

Hack follow X là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike giúp tăng số lượng người theo dõi tài khoản X một cách nhanh chóng theo yêu cầu.

So với các cách tăng follow X trên thì bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng cách làm này nhưng bù lại bạn sẽ có được con số người theo dõi một cách nhanh chóng theo yêu cầu.

Nhưng nếu bạn còn băn khoăn về cách làm này thì có thể tìm hiểu về cách để tạo đơn hàng hack follow X trên hệ thống Webhacklike như sau.

Cách hack follow X giá rẻ

Đầu tiên bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản trên Webhacklike sau đó là nạp tối thiểu 10.000 đồng để có thể tạo đơn hàng tăng follow X.

Các bước thực hiện rất đơn giản nếu cần theo dõi chi tiết bạn có thể xem tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook theo đường link.

Lấy link tài khoản X

Mở ứng dụng X trên điện thoại truy cập trang cá nhân cần lấy link > Chọn nút ba chấm bên phía phải màn hình > Sao chép liên kết vào hồ sơ.

Vậy là bạn đã lấy link tài khoản X thành công. Và giờ có thể quay lại Webhacklike để tạo đơn hàng.

Nhập link trang X, Chọn server

Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Buff Twitter > Hack follow Twitter(X).

Tiếp đến bạn dán link trang cá nhân X vừa sao chép vào ô Nhập link twitter.

Phần cần chú ý nhất là chọn Server. Hệ thống webhacklike có rất nhiều server tương ứng với giá tiền, chất lượng và tốc độ khác nhau. Nên tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn sever phù hợp.

Vì là Follow Twitter có tỉ lệ tụt cao nên hãy chọn sever bảo hành để được chạy lại.

Chọn số lượng, tạo đơn hàng

Di chuyển xuống phía dưới bạn nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Mục ghi chú và giá tiền mỗi tương tác bạn có thể bỏ qua. Hệ thống sẽ gửi thông báo tạo đơn hàng thành công. Hệ thống sẽ tự động tăng số lượng người follow trang cá nhân X của bạn mà không phải thao tác gì thêm.

Nếu bạn đang cần 500 follow X để có thể bật kiếm tiền cho tài khoản của mình thì cách làm này sẽ thực sự hiệu quá khi giúp bạn có được con số này một cách nhanh chóng mà không phải tốn nhiều công sức.

Tại bài viết Hack follow Twitter hay còn gọi là mạng X chúng tôi có gắn video hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng để bạn có thể xem và thực hiện theo.

Hack follow X có an toàn hay không?

Hiện tại thì có rất nhiều trang Web cung cấp các dịch vụ mạng xã hội nên bạn sẽ rất lo lắng khi lần tiên sử dụng với rất nhiều lí do như nạp tiền mà bị mất hoặc tăng follow x lại làm khóa nick hoặc giảm tương tác...

Vì vậy bạn cần phải đảm bảo rằng mình lựa chọn được một địa chỉ Web tăng follow X uy tín để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Và tại Webhacklike thì bạn có thể tìm được điều đó. Với những thông tin dưới đây sẽ là minh chứng giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tăng follow X.

Cung cấp nhiều dịch vụ mạng xã hội

Không chỉ có hack Follow X mà bạn cũng có thể Hack view Twitter, tăng like, tăng chia sẻ... cho bài đăng mỗi ngày nhằm tăng tương tác.

Hơn thế nữa còn rất nhiều các trang mạng xã hội khác như Facebook, tiktok, instagram... cũng được chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Vậy nên chúng tôi phải đảm bảo uy tín mới có thể phát triển và tồn tại.

Có fanpage hỗ trợ miễn phí

Bạn còn có những khúc mắc khi sử dụng dịch vụ hack Follow X vậy thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có thêm niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

Cập nhật thuật toán mới nhất

Hệ thống Webhacklike sẽ luôn có những cập nhật những thuật toán mới nhất nhằm đáp ứng các chính sách của X nên sẽ không hề ảnh hưởng tới tài khoản người dùng.

Phản hồi tích cực từ người dùng

Trên Fanpage facebook của hệ thống bạn có thể xem được những bình luận của người dùng đã sử dụng dịch vụ.

Gía rẻ khi sử dụng dịch vụ

Với vài đồng bạn sẽ không thể mua được gì ở ngoài nhưng tại hệ thống Webhacklike thì bạn sẽ có rất nhiều. Với chi phí dùng thử chỉ 10.000 đồng là bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo lắng gì.

Với rất nhiều những lí do đủ thuyết phục kể trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Hack follow X cũng như rất nhiều các dịch vụ mạng xã hội khác của Webhacklike.

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page