Cách tăng follow shopee

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 13/12/2023

Tăng follow shopee là mong muốn của rất nhiều cửa hàng đang kinh doanh, buôn bán hiện nay trên sàn thương mại điện tử này. Đặt biệt là đối với những của hàng trong thời gian đầu mới đăng kí mở gian hàng.

Cũng giống như việc tăng follow tiktok hay facebook thì tài khoản càng có nhiều lượt người theo dõi thì càng có độ uy tín để người mua có thêm niềm tin đặt mua sản phẩm, hàng hóa của bạn.

Nhưng làm cách nào để có thể tăng lượng người theo dõi shop của bạn nhanh chóng? Hãy tham khảo những cách làm dưới đây cả cách tăng follow shopee miễn phí và cách mua lượt follow shopee có trả phí để bạn đẩy lượng người tương tác cũng tăng doanh thu trên shopee.

hack-follow-shopee-uy-tin

Cách tăng follow shopee miễn phí

Đây là những cách tăng follow shopee giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu nhìn trực diện nhưng sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức bỏ ra hơn.

Chia sẻ link shop lên các nền tảng mạng xã hội

Đây là cách làm phổ biến hiện nay khi mà mạng xã hội phát triển rộng khắp vì gần như ai cũng sẽ có một chiếc điện thoại thông minh và một tài khoản facebook, zalo, tiktok, Instagram...

Và nếu đang có một tài khoản mạng xã hội thì bạn sẽ có một lượng người follow nhất định hãy gắn link cửa hàng để mọi người tăng lượng người theo dõi cửa hàng của bạn trên shopee.

Tạo chiến dịch giảm giá, khuyến mại

Vì sàn thương mại điện tử shopee thường có chương trình shopee trợ giá cho người bán nên hãy tần dụng điều này để tung ra các chiến dịch giảm giá, khuyến mại cho người mua trong thời gian đầu để tăng follow shopee.

Bởi thông thường khi nhận được những phần quà, mua được giá hời người dùng sẽ theo dõi shop để đón chờ những đợt khuyến mại mới.

Tăng cường livestream trên shopee

Bán hàng bằng cách livestream trên các nên tảng mạng xã hội cũng như sàn thương mại điện tử shopee đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Việc phát live trực tiếp người thật, việc thật khiến người xem có thêm lòng tin vào sự uy tín của shop.

Thêm vào đó khi bạn live thì người xem sẽ được trả lời tất cả những thắc mắc cũng như tương tác trực tiếp với người bán.

Đầu tư vào thiết kế gian hàng, update sản phẩm mới

Hãy thiết kế shop của mình thật chuyên nghiệp, cập nhật những sản phẩm, giá và mẫu mới để thu hút người xem cũng như cho họ thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm online.

Tối ưu từ khóa để được để xuất sản phẩm

Khi bạn thiết kế gian hàng với tên hàng hóa thông dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, viêc phân loại chúng theo từng hạng mục sẽ giúp người mua lựa chọn dễ dàng hơn.

Và thuật toán của shopee cũng vậy sẽ hiển thị những từ khóa thông dụng về sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Vậy nên chỉ cần một sản phẩm của bạn được đẩy lên trang đầu là cửa hàng trên shopee của bạn cũng đã tiếp cận được với rất nhiều khách hàng mới.

Mua follow shopee có trả phí

Nếu với những cách làm trên mà vẫn chưa đáp ứng yêu cầu cho bạn về số lượt follow shopee thì bạn hãy sử dụng dịch vụ Hack follow shopee của Webhacklike.

Hack follow shopee là gì?

Hack follow shopee là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike giúp tăng lượt người theo dõi shop một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của người dùng.

Với phương pháp này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí hiện tại nhưng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến trình xây dựng cửa hàng trên shopee hơn.

Bởi nếu thời gian đầu bạn chỉ có vài trăm người follow shop thì con số là quá ít. Với dịch vụ cua webhacklike thì bạn có thể đẩy con số này lên tới hàng nghìn một cách nhanh chóng.

 Thường thì người dùng sẽ dựa vào những yếu tố là số lượt người theo dõi cùng lượt bán ra sản phẩm mà có thêm niềm tin mua sắm online.

Vậy nên hãy kết hợp giữa dịch vụ của hack follow shopee của chúng tôi cùng các chiến dịch ở trên sẽ giúp bạn xây dựng được một cửa hàng lớn trên sàn thương mại điện tử này.

Cách buff follow shopee

Chúng tôi có video hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng mua follow shopee được đính kèm tại bài viết Hack follow shopee. Nếu còn thắc mắc về cách tạo đơn bạn có thể xem và thao tác theo.

Để có thể sử dụng dịch vụ hack follow shopee trên Webhacklike thì bạn cần đăng kí một tài khoản để nạp tiền và tạo đơn hàng trực tiếp.

Bước này rất đơn giản nhưng nếu vẫn có những thắc mắc thì bạn hãy tham khảo tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook  để biết cách thực hiện.

Dưới đây là cách để bạn tạo đơn hàng mua follow shopee sau khi đã có tài khoản và nạp tiền thành công.

Lấy link địa chỉ cửa hàng trên shopee

Bạn mở ứng dụng shopee trên điện thoại rồi mở cửa hàng mà bạn muốn tăng follow shopee.

 Nhấn vào dấu ba chấm phía bên phải màn hình > chọn Chia sẻ > Sao chép đường dẫn

Vậy là đã hoàn thành xong bước đầu tiên là sao chép link shop.

Bạn quay lại Webhacklike để có thể tạo đơn hàng.

Tại giao diện chính bạn chọn Buff shopee > Hack follow shopee 

Chọn server, tạo đơn hàng

Bạn dán link vừa sao chép vào ô Nhập link shopee rồi chọn Server.

Chúng tôi cung cấp nhiều server khác nhau tương ứng với giá thành, tốc độ và chất lượng khác nhau. Bạn nhấn Xem chi tiết để có thêm các thông tin rồi chọn server phù hợp với yêu cầu của mình.

Tiếp đến bạn nhập Số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Phần Gía tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi có thông báo tạo đơn Thành công thì hệ thống Webhacklike sẽ tự động tăng số lượng người follow shop theo yêu cầu của bạn.

Buff follow shopee có uy tín hay không?

Tại hệ thống của Webhacklike chúng tôi đảm bảo chạy đủ số lượng follow shopee theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp đơn lỗi xuất phát từ các server của hệ thống chúng tôi có chính sách hoàn tiền lại cho người dùng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ buff follow shopee mà không lo bị khóa tài khoản bởi chúng tôi luôn thực hiện chính sách bảo mật thông tin và cập nhật những thuật toán mới nhất để đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Hãy thử sử dụng dịch vụ mua follow shopee với chi phí tối thiểu là 10k đồng để có thể tạo đơn hàng. Liên hệ với chúng tôi qua fanpage Facebook bằng cách nhấn vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới tay phải màn hình.

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page