Cách buff like ảnh facebook free

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 27/11/2023

Hack like miễn phí là có được số lượng like ảnh, bài viết theo mong muốn mà không phải mất chi phí. Thông thường sẽ có một số cách phổ biến dưới đây giúp bạn có thể tăng like miễn phí mỗi ngày.

Các cách tăng like ảnh facebook miễn phí

Thông thường khi đăng ảnh lên trên trang cá nhân hay fanpage fb thì bạn chắc chắn sẽ nhận được lượng tương tác từ bạn bè nhưng không phải lúc nào cũng có được con số như mong muốn. Vậy hãy cùng thử xem qua những cách dưới đây.

Sử dụng các app chỉnh ảnh

Các app chỉnh ảnh hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng nếu bạn biết cách sử dụng chúng một cách hợp lí. Không chỉ làm cho những bức ảnh của bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc.

Nếu bạn bán hàng hóa online thì những bức ảnh đẹp có nhiều hiệu ứng sẽ giúp gây ấn tượng với người xem cũng như gia tăng được số lượng like miễn phí dành cho bài đăng của bạn.

Hoặc bạn đang bán các mặt hàng về ẩm thực thì những món ăn ngon được trình bày đẹp được chụp một cách nghệ thuật hơn sẽ giúp kích thích các giác quan của người xem. Từ đó mà chiếc nút like cũng hoạt động hiệu quả hơn.

Chia sẻ vào hội nhóm

Hãy chọn những hội, nhóm facebook đang có cùng chủ đề với những nội dung bức ảnh mà bạn chia sẻ. Cũng sẽ giúp bạn tăng like miễn phí.

Tham gia các hội nhóm tăng like chéo

Trên Facebook có những nhóm tăng tương tác bằng cách là bạn like bài viết của họ và họ cũng sẽ like bài viết lại cho bạn. Thông thường bạn có thể tham gia hội để đăng bài kêu gọi họ vào like bài viết giúp mình.

Nhưng với những cách làm kia có vẻ vẫn chưa phải là giải pháp dành cho bạn thì hãy thử tìm tới các Web tăng like miễn phí.

Web tăng like miễn phí là gì?

Web tăng like miễn phí là sử dụng các dịch vụ tăng like ảnh, bài viết trên facebook miễn phí.

Nhưng vấn đề đặt ra là phải tìm ở đâu. Và có an toàn khi sử dụng hay không? Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ hack like miễn phí của webhacklike để bạn có thêm niềm tin khi sử dụng cũng như có thêm thông tin về dịch vụ hack like miễn phí của chúng tôi.

Cách buff like ảnh facebook free

Đây sẽ là hướng dẫn để bạn có thể hack like ảnh facebook free mà không phải bỏ ra những khoản chi phí.

Đầu tiên thì bạn cần đăng kí để là thành viên trên web. Các thao tác chi tiết bạn có thể theo link để xem tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook và thực hiện theo.

Bước 1: Lấy link ảnh cần tăng like

Việc lấy link ảnh Facebook thì chia làm hai loại là ảnh bài viết dạng thường và thứ hai là ảnh đại diện, ảnh bìa. Và tại bài Hướng dẫn hack like ảnh Fb cũng đã có phân loại rõ ràng để bạn hiểu hơn.

Hãy xem video youtube nếu bạn vẫn có những thắc mắc chưa hiểu.

Bước 2: Dán link trên web tăng like miễn phí.

Tại giao diện chính của Webhacklike bạn chọn Menu > Dịch vụ miễn phí > Like facebook Free.

Bạn dán link ảnh vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

Ngay bên dưới khung dán link thì hệ thống cũng đã có những ghi chú rõ ràng để tránh lỗi khi bạn đơn hàng.

 - Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Bước 3: Chọn server và tạo đơn hàng

Với việc hack like ảnh miễn phí thì hệ thống cũng có 2 sever cho bạn lựa chọn. Tiếp đến điền số lượng like cần tăng.

Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau đó nhấn Tạo đơn.

Bình thường nếu các bạn sử dụng các dịch vụ có tính phí của Webhacklike thì ở sever sẽ có giá tiền và lúc tạo đơn thì sẽ có số tiền cần thanh toán nhưng khi hack like miễn phí thì số tiền này là 0 đồng.

Vì là số lượng đơn hàng một ngày rất nhiều nên để tăng like miễn phí mỗi ngày thì bạn cần vào thời điểm server ít đông cũng như vẫn còn lượt để tạo đơn hàng.

Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hack like facebook của hệ thống vì với giá rất rẻ bạn đã có được số lượt like theo mong muốn.

Bạn hãy thử buff like ảnh facebook free tại hệ thống để có thêm lòng tin trải nghiệm các dịch vụ mạng xã hội khác của chúng tôi.

Nếu cần tư vấn về các dịch vụ mạng xã hội hãy liên hệ với các nhân viên của chúng tôi thông qua fanpage Facebook, nhắn tin qua zalo bắng cách nhấp vào Mục Hỗ trợ ngay phí dưới bên phải màn hình.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page