Cách tăng follow Threads

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 09/07/2024

Threads là gì?

Threads là một nền tảng mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc thúc đẩy các cuộc trò chuyện và kết nối có ý nghĩa. Định dạng độc đáo của nó khuyến khích người dùng chia sẻ suy nghĩ của họ một cách liên kết hơn, giúp dễ dàng theo dõi các cuộc thảo luận và giao tiếp với những người có cùng sở thích.

ung-dung-Threads

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Threads?

Hiện tại thì có rất nhiều các mạng xã hội để bạn sử dụng nên việc cần thêm lí do để tải Threads về điện thoại sẽ là câu hỏi với rất nhiều người dùng. Vậy dưới đây sẽ là những lợi ích bạn có được khi sử dụng Threads.

  • Kết hợp sử dụng Threads với Facebook và Instagram sẽ giúp bạn có 3 kênh thương hiệu uy tín trên mạng xã hội. Threads cũng là ứng dụng từ Meta ( công ty mẹ của Facebook và Instagram).
  • Sử dụng Threads có thể giúp bạn xây dựng một cộng đồng theo dõi trung thành. Nâng cao sự hiện diện trực tuyến của bạn và kết nối với cộng đồng đánh giá cao các cuộc thảo luận và nội dung sâu sắc
  • Threads là nền tảng tuyệt vời để chia sẻ thông tin, học hỏi từ người khác và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.
  • Kiếm tiền online trên Threads.
  • Một mạng xã hội với nhiều tính năng mới mẻ đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

8 cách tăng follow Threads miễn phí

Vì Threads vẫn còn đang là một mạng xã hội còn khá mới. Tính tới tháng 7 năm 2024 này thì mới tròn một năm nên khi là những người dùng đầu tiên bạn hãy nhanh chóng tăng lượng người dùng theo dõi nick của mình bằng các cách làm dưới đây.

Follow chéo Threads

Đây là cách làm phổ biến để tăng follow dành cho tất cả các mạng xã hội và với Threads thì bạn cũng có thể làm như vậy.Follow chéo là một cách làm cũ những vẫn rất hiệu quả được nhiều người dụng áp dụng.

Hiện tại nên mạng xã hội Threads có rất nhiều bài đăng nhận follow chéo từ người dùng và bạn cũng có thể đăng bài. Vì Thread còn khá mới nên các bài đăng thường được ưu tiên hiển thị rất cao.

Tạo cuộc thăm dò trên Threads

Việc tạo một cuộc thăm dò, hỏi thăm ý kiến của người dùng Threads khác sẽ gây được chú ý cho người xem. Vậy nên bạn cũng có thể tận dụng tính năng này để tăng lượng người theo dõi nick cá nhân của mình.

cach-tang-follow-threads

Tối Ưu Hóa Hồ Sơ Của Bạn

Tạo Một Tiểu Sử Hấp Dẫn

Tiểu sử của bạn là điều đầu tiên mọi người thấy khi họ truy cập vào hồ sơ của bạn. Hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn và rõ ràng mô tả bạn là ai và bạn cung cấp gì. Sử dụng các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn để cải thiện khả năng tìm thấy.

Sử Dụng Hình Ảnh Hồ Sơ Chuyên Nghiệp

Hình ảnh hồ sơ của bạn là ấn tượng đầu tiên. Sử dụng một hình ảnh chất lượng cao đại diện cho bạn hoặc thương hiệu của bạn tốt. Điều này tạo dựng lòng tin và làm cho hồ sơ của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Thêm Các Liên Kết Liên Quan

Bao gồm các liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội khác, trang web của bạn hoặc bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào khác có liên quan. Điều này giúp người theo dõi kết nối với bạn trên nhiều nền tảng.

Đầu tư nội dung chất lượng phù hợp

Việc đầu tư vào chất lượng nội dung bài đăng luôn mang tới hiệu quả khi người xem cảm nhận được bạn hiểu họ muốn gì? Vậy nên hãy hiểu khách hàng hoặc khán giả của bạn để mang đến những nội dung phù hợp.

Đăng bài thường xuyên

Việc thường xuyên đăng bài mạng xã hội Threads sẽ giúp bạn nhận được lượng tương tác cao hơn và người xem cũng nhận thấy bạn là người dùng thực giúp lượng follow cũng tăng lên.

Tăng trả lời với người dùng khác

Khi nhận được các bình luận hay tương tác từ phía người dùng khác bạn hãy trả lời nhanh chóng và thường xuyên để tạo dựng những mối liên kết chặt chẽ hơn. Việc trả lời bình luận sẽ khiến họ cảm nhận được sự tôn trọng và việc nhấn nút theo dõi sẽ nhanh chóng hơn.

Hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng

Các tiktoker hay các KOL có tầm ảnh hưởng sẽ là biện pháp giúp bạn có thêm follow Threads nhanh chóng. Nếu đang bán hàng hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì việc hợp tác với Influencer sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Sử Dụng Hashtag và Xu Hướng

Nghiên Cứu Các Hashtag Phổ Biến

Hashtag rất cần thiết để tăng khả năng nhìn thấy bài đăng của bạn. Nghiên cứu và sử dụng các hashtag phổ biến, liên quan để tiếp cận với khán giả rộng lớn hơn.

Tham Gia Các Cuộc Trò Chuyện Xu Hướng

Tham gia vào các chủ đề và cuộc trò chuyện xu hướng để tăng khả năng nhìn thấy hồ sơ của bạn. Điều này giúp bạn duy trì sự liên quan và thu hút những người theo dõi mới quan tâm đến các xu hướng đó.

Cách tăng follow Threads trên Webhacklike

Tại bài viết Hack follow Threads bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Với cách làm này thì bạn sẽ phải trả chi phí nhưng việc tăng follow Threads sẽ rất nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu về cách tăng lượng người theo dõi nick Threads trên hệ thống Webhacklike.

Tạo tài khoản trên Webhacklike

Bạn sẽ cần lập một tài khoản trên hệ thống Webhacklike để có thể nạp tiền vào tài khoản và thanh toán cho các đơn hàng.

Nhấn ngay mục Đăng kí với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một tài khoản cho mình.

Lấy link tài khoản Threads

Bạn nhấn vào biểu tượng hình người để vào trang cá nhân > Chia sẻ trang cá nhân > Sao chép.

Như vậy là lấy link tài khoản xong.  Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/.

Bạn quay lại Webhacklike để có thể tạo đơn hàng.

Nhập link tài khoản, chọn server

Tại giao diện chính của Webhacklike bạn nhấn chọn Menu > Buff Threads > Hack follow Threads.

Nhập link tài khoản Threads tại ô Nhập link Threads. Tiếp đến là chọn server phù hợp.

Mỗi server sẽ có chất lượng, giá tiền và tốc độ khác nhau nên bạn hãy nhấn Xem chi tiết để xem phần mô tả và đưa ra lựa chọn cho mình.

Nhập số lượng, tạo đơn hàng

Bạn chỉ cần điền số lượng follow cần tăng thì hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền phải trả ngay phí bên dưới.

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin rồi nhấn Tạo đơn bạn sẽ thấy thống báo xác nhận lại. Nhấn Tạo đơn hàng là bạn đã hoàn tất.

Hệ thống sẽ tự động tăng follow Threads mà bạn không phải thao tác gì thêm.

Tại sao nên Hack follow Threads trên Webhacklike?

Chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi như vậy bởi bình thường khi sử dụng các mạng xã hội thì việc tăng lượng người theo dõi nick cá nhân sẽ theo những cách tăng follow miễn phí ở trên một cách tự nhiên nhưng khi sử dụng dịch vụ Hack follow Threads trên Webhacklike bạn sẽ thấy được những lợi ích dưới đây khi bỏ một khoản chi phí ra để đầu tư.

Tăng follow Threads nhanh chóng, hiệu quả

Thay vì phải mất thời gian chờ đợi từng ngày, tháng mới có được một lượng người theo dõi nick Threads thì giờ đây chỉ với vài phút tạo đơn hàng thì bạn đã có được số lượng người follow theo yêu cầu.

Kiếm tiền online trên Threads

Nếu đang xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng trên mạng xã hội thì bạn có thể dùng dịch vụ tăng follow Thread để có được lượng người theo dõi phù hợp nhằm kiếm tiền online được nhanh chóng hơn.

Ví dụ bạn đang bán các mặt hàng cho khách quốc tế thì hiện tại có thể chọn sever 672 để những nick theo dõi có tên quốc tế hoặc ngược lại nếu bán cho người Việt thì chọn server 911 để có lượng người follow là tài khoản Việt.

Tạo hiệu ứng tăng follow miễn phí

Khi có một lượng người theo dõi nhất định trên Threads thì nick của bạn cũng có thêm uy tín hơn trong việc quảng bá sản phẩm dịch vụ. Vì vậy sẽ thu hút người xem hơn để tăng lượng nguời theo dõi tiếp theo.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ Hack follow Threads kết hợp với Hack like Threads giúp bạn có thêm số lượng like bài viết theo yêu cầu.

Ngoài ra thì tại hệ thống Webhacklike cũng còn rất nhiều dịch vụ mạng xã hội khác giúp bạn bán hàng online hiệu quả hơn. Nhấn ngay vào mục Hỗ trợ ngay phía dưới tay phải màn hình để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page