Cách hack view youtube

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 20/12/2023

Tăng view youtube là việc bạn cần làm nếu muốn xây dựng một kênh youtube uy tín và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là những kênh trong thời đầu mới thành lập mà còn có quá ít lượt xem thì sẽ khó thu hút được người xem khác.

Hoặc đối với những kênh đã có một lượng người xem nhất đinh nhưng khi đăng tải video lại có quá ít lượt xem thì sẽ làm giảm sự chú ý của những người xem sau.

Vậy nên hãy để tăng view youtube thì bạn có thể tham khảo những cách làm dưới đây. Sẽ có hai loại là hack view youtube miễn phí và mua view youtube có mất chi phí. Vậy nên hãy thử tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hack view youtube miễn phí

Đây là những cách làm giúp video youtube của bạn tăng view một cách tự nhiên mà không mất chi phí nhưng cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sẽ có hiệu quả hoặc không. Nên bạn nên kết hợp các phương pháp hoặc có chiến lược cụ thể để tìm được cách tăng view youtube hợp lí nhất.

Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Cách làm này thì đã rất phổ thông khi mà mạng xã hội đã và đang rất phát triển. Có rất nhiều các trang mạng như Twitter, Facebook, zalo, tiktok, instagram... để bạn có thể chia sẻ link video.

chia-se-video-youtube-tren-Twitter

Hoặc bạn có thể tạo video thành những đoạn ngắn, ấn tượng đăng lên tiktok để thu hút người xem về kênh của mình.

Nếu các tài khoản mạng xã hội của bạn có lượt người theo dõi cao thì chắc chắn sẽ tăng lượt xem đáng kể cho video youtube.

Chia sẻ video lên các hội nhóm facebook

Trên facebook sẽ có các hội nhóm tương tác và hỗ trợ phát triển kênh youtube cho những ngày đầu mới thành lập. Bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm nhóm và xin tham gia.

chia-se-video-youtbe-tren-fb

Với những nhóm đông có số lượng lên tới hàng nghìn thì video của bạn cũng tăng được số lượt view đáng kể.

Tổ chức các livestream trực tiếp

Nếu là các kênh marketing, bán hàng bằng kênh youtube thì các sự kiện trực tiếp sẽ thu hút được người xem hơn rất nhiều bởi với người thật, việc thật. Việc tương tác với khách hàng thường xuyên kêu gọi việc chia sẻ live để nhiều người khác biết tới kết hợp với việc tri ân, tặng quà...

Chắc chắn đây sẽ là cách tăng view youtube hiệu quả dành cho bạn.

Đầu tư vào chất lượng, nội dung

Đây là yếu tố quyết định để video youtube của bạn có được đón nhận hay không. Vì nếu nội dung không hay và hấp dẫn thì không thể cạnh tranh với thị trường hiện nay. Hàng ngày với hàng trăm nghìn video được đăng tải thì đòi hỏi bạn cần có sự sáng tạo cũng như sự đầu tư về chất lượng nội dung càng lớn.

Tạo hashtag, làm video trend

Sẽ có những thời điểm video của bạn được đề xuất khi tạo được video hot cập nhật nội dung đúng thời điểm mà xã hội đang quan tâm. Vì lúc này từ khóa người dùng tìm kiếm sẽ tập trung chính vào chủ đề này nên bạn cần tận dụng để đẩy lượt người xem video cũng như truy cập kênh.

Ngoài ra thì bạn có thể kêu gọi bạn bè, người thân vào xem video để tăng lượt xem. Nhưng nếu với những cách làm trên mà bạn chưa thấy hiệu quả thì hãy sử dụng tới chi phí để mua view youtube với phương pháp dưới đây.

Cách hack view youtube trên Webhacklike

Với chi phí bỏ ra không quá nhiều bạn có thể tăng lượt view lên nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Hơn thế nữa số lượng lại được tăng theo yêu cầu của bạn.

Nhưng làm sao để có thể hack view youtube thì bạn cần tìm hiểu về phương án này như sau.

Hack view youtube là gì?

Hack view youtube là sử dụng dịch vụ của hệ thống Webhacklike làm tăng lượt xem video youtube một cách nhanh chóng với số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Cách tạo đơn hàng mua view youtube

Bạn có thể tham khảo video youtube hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng tại bài viết Hack view youtube theo đường dẫn để dễ dàng thao tác và thực hiện hơn.

Để tạo được đơn hàng hack view youtube thì đầu tiên bạn cần đăng kí tài khoản trên hệ thống webhacklike sau đó tiến hành nạp tiền để có chi phí tạo đơn hàng.

Các bước cụ thể như sau:

Lấy link video youtube

Bạn mở ứng dụng youtube trên điện thoại truy cập vào video cần lấy link. Nhấn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Sau khi lấy xong link video bạn quay lại webhacklike vào mục Buff youtube > Hack view youtube.

Chọn server, tạo đơn hàng

Dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link video youtube.

Phần chọn server chúng tôi có rất nhiều server tương ứng với giá tiền, tốc độ và chất lượng khác nhau. Nhấn xem chi tiết để có thêm thông tin và đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Nhập số lượng cần tăng > Tạo đơn.

Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Sau khi tạo đơn thành công thì hệ thống sẽ tự động tăng view cho đến khi đủ số lượng.

Ngoài việc mua view youtube trên hệ thống webhacklike thì bạn hãy kết hợp các dịch vụ khác như Hack like youtube, hack mắt live youtube, tăng sub youtube... cùng rất nhiều các dịch vụ mạng xã hội khác mà chúng tôi cung cấp nhằm phát triển kênh một cách toàn diện hơn.

Hack view youtube có bị khóa kênh?

Chúng tôi đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng không chỉ ở dịch vụ hack view youtube mà còn ở tất cả các dịch vụ mạng xã hội khác.

Bởi 3lí do sau:

- Mọi đơn hàng đều được thực hiện bởi chính người dùng nên hoàn toàn bảo mật thông tin.

- Hệ thống không yêu cầu cung cấp mật khẩu mà chỉ lấy link video.

- Chúng tôi luôn cập nhật mọi thuật toán mới nhất để đáp ứng mọi chính sách của youtube.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khi tăng view youtube thì bạn hãy nhấn mục Hỗ trợ ngay phí dưới tay phải màn hình để được nhân viên chúng tôi giải thích và tư vấn.

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page