Cách hack follow facebook

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 22/11/2023

Bạn có một tài khoản facebook cá nhân mới còn quá ít người theo dõi và chưa có được con số mà mình mong muốn. Thay vì phải đợi chờ quá lâu những lời mới kết bạn trên facebook chưa được phản hồi thì hãy sử dụng dịch vụ hack fl facebook của Webhacklike.

Hack follow Facebook là gì?

Hack fl fb là sử dụng dịch vụ của webhacklike giúp tăng số người theo dõi nick một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tăng follow Fb hiện nay giúp ích người dùng rất nhiều trong việc kinh doanh, bán hàng online trên các trang mạng xã hội cũng như nhiều lợi ích thiết thực khác.

Không chỉ là đối với những tài khoản mới nếu tài khoản nick của bạn đã có một lượng người follow nhất định những vẫn cần tăng con số để có thêm sự uy tín thì việc hack fl facebook là điều cần thiết.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo đơn hàng hack fl facebook cho bạn.

Cách hack fl facebook trên điện thoại

Tại bài viết Hack follow facebook chúng tôi đã có video youtube hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng. Vậy nên nếu có gì không hiểu thì bạn có thể theo dõi và thực hiện theo.

Với hệ thống tiện dụng của chúng tôi thì các bạn có thể tạo đơn hàng tăng follow facebook ngay cả trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Nếu là người mới sử dụng dịch vụ trên Webhacklike thì bạn cần đăng kí thành viên trên web để có cho mình một tài khoản sau đó tiến hành nạp tiền để trả chi phí.

Chi tiết phần Nạp tiền các bạn có thể xem tại bài viết hướng dẫn hack like ảnh Facebook.

Tiếp đây sẽ là các bước tạo đơn hàng hack follow Facebook.

Bật nút follow Facebook

Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập nick cần tăng follow. Nhấn chọn Menu ba ghạch bên dưới góc phải màn hình. Kéo xuống bên dưới > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Người theo dõi và nội dung công khai > Ai có thể theo dõi tôi > Công khai.

Sau khi hoàn tất cài đặt này thì sẽ bật được nút theo dõi trên trang cá nhân của bạn.

Hiển thị số người follow facebook

Nhấn chọn vào Trang cá nhân > Chỉnh sửa trang cá nhân. Tại mục Chi tiết nhấn chọn Chỉnh sửa . Kéo xuống dưới tại phần Người theo dõi bạn nhấn tích V để hiển thị số người theo dõi.

Lưu ý: Là nick facebook của bạn cần có ít nhất một người theo dõi thì cài đặt này mới thực hiện được.

Lấy link trang cá nhân facebook

Bạn nhấn chọn dấu ba chấm > Sao chép liên kết.

Tạo đơn hàng hack fl fb trên web

Tại giao diện chính của webhaclike > chọn Hack Follow Facebook.

Bạn dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook. Đợi một chút để hệ thống lấy ID.

Chọn sever phù hợp. Chúng tôi có nhiều sever với chất lượng, giá tiền và tốc độ khác nhau. Nên bạn hãy nhấn Xem chi tiết sẽ có phần mô tả dịch vụ. Sau đó hãy lựa chọn sever phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tiếp đến Nhập số lượng cần tăng. Phần giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Nhấn Tạo đơn.

Sau khi bạn tạo đơn thành công  thì bạn có thể xem tiến trình tại mục Lịch sử đơn hàng mà không phải thao tác gì thêm.

tang-view-bai-viet-telegram

Nếu gặp tình trạng đơn lỗi hoặc không tăng fl fb thì bạn hãy liện hệ fanpage của webhacklike để được hỗ trợ.

Cách hack fl facebook trên máy tính

Đối với máy tính thì các bạn cũng làm các thao tác như trên chỉ khác cách coppy link trang các nhân facebook. Khi bạn đăng nhập tài khoản xong > Nhấn chọn trang cá nhân facebook. Thì link trang fb của bạn ở ngay phía trên màn hình.

Bạn nhấn để bôi đen nick rồi coppy link. Tiếp tục các theo tác tạo đơn hàng giống như trên điện thoại.

Lưu ý khi hack follow facebook

Để tăng được số người theo dõi nick cá nhân facebook nhanh chóng thì việc sử dụng dịch vụ mạng xã hội của webhacklike là điều nên làm. Mặc dù các bước trên đây được miêu tả rất dài nhưng chỉ cần thực hiện được một lần thành công thì những lần sau việc tạo đơn hàng sẽ rất nhanh chóng.

Mọi chú ý đều được hệ thống ghi rõ ràng tại mỗi bước hướng dẫn tăng follow fb nên hãy chú ý đọc qua để tránh lỗi khi thực hiện.

Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy nhấn mục Hỗ trợ ngay phí dưới góc phải màn hình để được nhân viên bên chúng tôi giải đáp.

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page