Cách hack like page

Tác giả: huyenwhl | Đăng lúc: 24/11/2023

Hiện nay để có thể bán hàng online hiệu quả thì fanpage của bạn phải có được một lượng người dùng theo dõi nhất định bởi nó sẽ giúp tạo dựng được lòng tin với khách hàng. Hơn thế nữa cũng mang tới sự chuyên nghiệp và cái nhìn trực quan thiện cảm hơn với người xem.

Có rất nhiều lí do để bạn tìm cách tăng like page facebook nhưng với những cách làm hiện tại mà vẫn chưa khả quan thì hãy thử sử dụng dịch vụ hack like fanpage facebook của hệ thống webhacklike.

Hack like page facebook là gì?

Hack like page facebook là sử dụng dịch vụ của hệ thống webhacklike giúp người dùng có được số lượt like page theo yêu cầu một cách nhanh chóng.

Nếu là người mới đầu sử dụng các dịch vụ xã hội giống như hack like page facebook thì bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc về cách dùng. Vậy dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo đơn hàng dành cho bạn.

Cách hack like page Facebook

Đầu tiên thì bạn cần có một tài khoản trên webhacklike sau đó tiến hành nạp tiền để tạo đơn hàng. Chi tiết các thao tác này thì bạn có thể xem tại bài viết Hướng dẫn hack like ảnh Facebook.

Dưới đây sẽ là các bước cụ thể tạo đơn hàng hack like page Facebook.

Sao chép link fanpage

Bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại. Chọn Menu ba ghạch phía dưới góc phải màn hình > Nhấn vào trang cần lấy link > Xem thêm > (kéo xuống dưới) Sao chép liên kết.

Hack-like-fanpage

Vậy là đã lấy link xong giờ thì bạn chỉ việc quay lại Webhack like để tạo đơn hàng.

Dán liên kết, chọn sever

Tại giao diện chính của webhacklike bạn nhấn chọn Menu > Hack like fanpage > Dán link page facebook vừa sao chép vào ô Nhập ID Fanpage.

cach-tang-like-fanpage

Với việc chọn server thì bạn cần chú ý điểm sau.

  • Hiện tại thì dịch vụ hack like page của chúng tôi đang có rất nhiều sever tương ứng với giá tiền, tốc độ và chất lượng khác nhau nên hãy nhấn vào mục Xem chi tiết để có thêm thông tin.
  • Có sever chỉ lên follow, không lên like giá cả rẻ hơn. Nên tùy nhu cầu mà bạn nên có sự lựa chọn cho mình.
  • Với sever tăng cả follow và like thì cũng có hai lựa chọn cho bạn là: Nick follow có avatar và loại không có avatar( Dạng clone không có ảnh đại diện).
  • Mẹo tiết kiệm chi phí cho bạn là : Mua 90% số lượng like page server giá rẻ ko có avatar, sau khi thành công mua tiếp 10% like page server 177 hoặc 176 có avatar để page nhìn đẹp hơn!

Nhập số lượng, kiểm tra thông tin, tạo đơn

Bạn nhập số like fanpage cần tăng. Phần ghi chú bạn có thể bỏ qua hoặc nếu muốn lưu ý điều gì thì bạn có thể điền.

Tại ô Gía tiền mỗi tương tác thì khi chọn server hệ thống sẽ tự động nhảy giá và tính tiền cho bạn ở ngay phí dưới.

Bạn xác nhận lại các thông tin rồi nhấn Tạo đơn. Vậy là xong thời gian bắt đầu lên like cho fanpage sẽ tùy thuộc vào sever mà bạn chọn.

tao-don-hang-hack-like-fanpage

Nếu muốn kiểm tra tiến trình đơn hàng thì bạn có thể nhấn vào tab Lịch sử đơn để kiểm tra.

Liên hệ với chúng tôi nếu gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình tạo đơn hàng hack like page.

Có nên sử dụng dịch vụ hack like page facebook?

Bạn chắc chắn sẽ có những câu hỏi trong đầu rằng sử dụng hack like fanpage có làm khóa nick cá nhân hay gây ảnh hưởng gì không thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Đảm bảo an toàn cho nick, bảo mật thông tin khách hàng

Đây là lí do vì sao tại hệ thống chúng tôi khách hàng sẽ người tạo đơn cho dịch vụ hack like page của mình nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như thông tin người dùng.

Thêm vào đó nếu như sử dụng dịch vụ hack like page mà gây khóa tài khoản fb thì người dùng đã có thể dùng vào việc xấu là đánh sập các trang page lớn rồi.

Hơn thế nữa chúng tôi phải đảm bảo an toàn cho nick người dùng thì mới có thể hoạt động trên thị trường.

Cùng với đó webhacklike cũng luôn cập nhật nhiều cải tiến nhằm đáp ứng các chính sách của Facebook.

Chính sách bảo hành, hoàn tiền nếu đơn lỗi

Bạn có thể nhận được nhiều lời mời sử dụng dịch vụ hack like page Facebook nhưng để có được sự uy tín thì chưa chắc.

Nhưng tại hệ thống của webhacklike thì đơn hàng của bạn sẽ được bảo hành từ 7 ngày tới 30 ngày. Và khi sever chạy lỗi thì bạn sẽ được hoàn tiền để chạy lại đơn khác.

Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí

Hãy nhấn vào mục Hỗ trợ ở ngay phía dưới bên phải màn hình để chat với nhân viên của chúng tôi thông qua fanpage fb của webhacklike sẽ có nhân viên giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Với hướng dẫn hack like fanpage facebook trên chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ hiểu thêm về dịch vụ và tại mỗi bài viết giới thiệu thì đều có video youtube quay từng bước cụ thể để bạn tiện theo dõi và thực hiện. 

Cùng với rất nhiều chính sách hỗ trợ, giảm giá  đối với các khách hàng quen thuộc của hệ thống thì việc sử dụng dịch vụ hack like page facebook là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục
Từ khóa
Hỗ trợ
Facebook Page